Thông tin thực tập

Địa điểm: Văn Phòng sale tại Tp Hồ Chí Minh
Công việc chủ yếu:
  • Hỗ trợ các hoạt động Marketing và Truyền thông tại công ty
  • Lên kế hoạch cho các hoạt động Marketing được giao
  • Hỗ trợ tổ chức sự kiện, các chiến dịch trong năm
Yêu cầu:
  • Ưu tiên các bạn sinh viên năm 3, 4 hoặc đã ra trường, có nhu cầu học hỏi và làm việc trong 1 môi trường chuyên nghiệp, đặc biệt là yêu thích ngành Khách sạn.
  • Ưu tiên các bạn có thể vào thực tập ngay và Full time trong thời điểm tháng 12/2015.
  • Ưu tiên các chuyên ngành Marketing, Quản trị kinh doanh, Truyền thông, Ngoại ngữ.
  • Năng động, tự tin, chăm chỉ, tiếng Anh tốt là một lợi thế.
Quyền lợi:
  • Được thực tập trong 1 môi trường chuyên nghiệp năng động, ngay trung tâm thành phố, các sếp rất trẻ trung và nhiệt tình, học hỏi được nhiều
  • Tăng khả năng tiếng Anh
  • Được hỗ trợ hàng tháng
  • Được tham gia các khóa training nghiệp vụ
Nộp hồ sơCác bạn apply vui lòng gửi CV tiếng Anh vào mail cho Ms An, email: marcom2@laverandaresorts.com
Hạn nộp: Càng sớm càng tốt
Thông tin NTD:
Thuộc bộ sưu tập nổi tiếng M Gallery của Accor, La Veranda Resort là một khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao tại Phú Quốc.
Thông tin thêm tại: https://www.laverandaresorts.com/