Thông tin thực tập

[MI 2020] CƠ HỘI THỰC TẬP TẠI InterContinental Saigon Hotel

25/12/2019
- Bạn có biết về thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới trong tám năm liên tiếp?
- Bạn có tò mò về Thương hiệu khách sạn kinh doanh hàng đầu châu Á?
- Bạn có khao khát sẽ thực tập tại Thương hiệu khách sạn hạng sang hàng đầu Việt Nam?

Là một trong những điểm nhấn và tọa lạc ở vị trí đắc địa giữa khu trung tâm kinh tế phồn hoa của thành phố Hồ Chí Minh, khách sạn và khu căn hộ InterContinental Saigon là nơi giao thoa giữa các địa danh lịch sử nổi tiếng, tất cả đều nằm trong phạm vi gần như nhà thờ Đức Bà và nhà hát Thành phố. Đây là nơi hội tụ sự đa dạng về văn hóa của Sài Gòn, mang lại cho các du khách góc nhìn vừa cổ kính vừa hiện đại.

Được công nhận là khách sạn hàng đầu Việt Nam năm 2018 bởi tổ chức uy tín World Travel Awards, InterContinental Saigon chính là lựa chọn cho doanh nhân quốc tế và khách du lịch trên khắp thế giới trên chặng đường tìm kiếm một trải nghiệm thanh lịch, cổ điển hòa lẫn vẻ đẹp đương đại.

Là một trong những doanh nghiệp uy tín tham gia Mock-Interview 2020, khách sạn Intercontinental Saigon mang đến cho các bạn sinh viên UEF cơ hội thực tập hấp dẫn tại môi trường làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp 5 sao.

Các vị trí tuyển dụng thực tập tại InterContinental Saigon Hotel:
- Front Office
- Food & Beverages