Thông tin thực tập

[MI 2020] New World Saigon Hotel tuyển dụng việc làm

25/12/2019

Khách sạn New World Saigon là một trong những khách sạn đạt chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam vào những năm 90. New World Saigon Hotel cũng làm lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu khi đến thăm thành phố mang tên Bác.

New World góp phần đáng kể vào việc nâng tầm ngành du lịch- khách sạn của Việt Nam trong thời kỳ đầu hội nhập của đất nước; mà còn đóng góp rất lớn vào việc khai mở một nghề nghiệp mới - nghề phục vụ khách sạn chuyên nghiệp.

Tại Mock-interview 2020, khách sạn New World Saigon là một doanh nghiệp hot mang đến các cơ hội việc làm và thực tập hấp dẫn cho các chàng trai – cô gái UEF.

Bạn muốn trải nghiệm môi trường làm viêc chuyên nghiệp chuẩn quốc tế, cơ hội phát triển bản thân, rèn luyện kĩ năng thì đừng bỏ qua nhà tuyển dụng tiềm năng này.

Mock Interview 2020 mang các bạn sinh viên UEF đến gần hơn với tấm vé thực tập tại một trong những khách sạn sang trọng bậc nhất Sài Gòn - New World Saigon Hotel.

Các vị trí tuyển dụng:
-Trainee - Sales & Marketing