Thông tin thực tập

[MI - JF 2022] Cơ hội việc làm tại Bảo hiểm Quân đội (MIC)

16/08/2022
Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) kiến tạo tương lai ngành bảo hiểm Việt Nam với tư duy lấy khách hàng làm trọng tâm và ứng dụng nền tảng số hàng đầu nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm được tư vấn và bảo vệ tận tâm thông qua hệ thống dịch vụ đa kênh tích hợp.

SỨ MỆNH
Chúng tôi luôn sát cánh, đồng hành cùng Quý khách hàng để xây dựng một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn thông qua những giải pháp tư vấn, bảo vệ tận tậm và mang đến những trải nghiệm trên cả tuyệt vời. Chúng tôi cam kết nâng tầm giá trị cho khách hàng, đối tác, cổ đông và tích cực đóng góp vì sự phát triển tốt đẹp của cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Giá trị cốt lõi của MIC đều xuất phát từ sự TẬN TÂM hướng đến khách hàng. MIC luôn lấy TINH NHUỆ làm sức mạnh nội lực, đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm trong cả tư duy và hành động. Bằng khát khao và đam mê SÁNG TẠO không ngừng nghỉ quyết tâm vươn tới TỐC ĐỘ phát triển nhanh nhất để truyền cảm hứng và thực hiện tốt những cam kết của mình.

Tham gia Mock Interview & Job Fair, MIC tuyển dụng:
Vị trí: Chuyên viên kinh doanh
Số lượng: 100
Sinh viên ngành: Tài chính - Ngân hàng, Quan hệ công chúng, Kinh doanh quốc tế, Quản trị khách sạn, Kế toán
Yêu cầu: Sinh viên sẽ được hướng dẫn và cùng thực hiện các công việc sau:
- Được hướng dẫn và tham gia tư vấn, marketing sản phẩm dịch vụ bảo hiểm tới khách hàng
- Được hướng dẫn, tìm hiểu quy trình đánh giá rủi ro
- Được hướng dẫn, tìm hiểu cách đánh giá thông tin về khách hàng và rủi ro yêu cầu bảo hiểm
- Được hướng dẫn cách theo dõi thực hiện hợp đồng, thu phí và theo dõi thanh toán phí bảo hiểm
- Được hướng dẫn thực hiện chăm sóc khách hàng và trung gian bảo hiểm
Địa chỉ: Trụ sở Tầng 5 - 6, 21 Cát Linh, Hà Nội và các Công ty thành viên trên toàn quốc