Thông tin thực tập

[MI - JF 2022] Cơ hội việc làm tại Saigon Co.op

16/08/2022
Khởi nghiệp từ năm 1989, sau đại hội Đảng lần thứ VI, nền kinh tế đất nước chuyển từ cơ chế bao cấp sang nền kinh tế thị trường theo định hướng XHCN, mô hình kinh tế HTX kiểu cũ thật sự khó khăn và lâm vào tình thế khủng hoảng phải giải thể hàng loạt. Trong bối cảnh như thế, ngày 12/5/1989 - UBND Thành phố Hồ Chí Minh có chủ trương chuyển đổi Ban Quản lý HTX Mua Bán Thành phố trở thành Liên hiệp HTX Mua bán Thành phố Hồ Chí Minh - Saigon Co.op với 2 chức năng trực tiếp kinh doanh và tổ chức vận động phong trào HTX. Saigon Co.op là tổ chức kinh tế HTX theo nguyên tắc xác lập sở hữu tập thể, hoạt động sản xuất kinh doanh tự chủ và tự chịu trách nhiệm.

Phấn đấu duy trì vị trí Nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam trên cơ sở phát triển nhanh và bền vững chuỗi siêu thị Co.opmart, nỗ lực đa dạng hóa các mô hình bán lẻ văn minh, hiện đại. Đồng thời không ngừng tăng cường mối quan hệ gắn kết chặt chẽ với người tiêu dùng và cộng đồng. Xây dựng Saigon Co.op trở thành một tổ chức Hợp tác xã tiêu biểu có tầm vóc và quy mô hoạt động trên phạm vi cả nước và từng bước vươn ra khu vực, luôn được khách hàng và đối tác tín nhiệm và tin yêu.

Tham gia Mock Interview & Job Fair, Saigon Co.op tuyển dụng:
Vị trí: Nhân viên Kế toán hàng hóa
Sinh viên ngành: Kế toán
Yêu cầu: Thái độ tích cực, hợp tác, nhanh nhẹn. Sử dụng thành thạo vi tính.

Vị trí: Nhân viên Marketing - Quản trị thương hiệu
Số lượng: 5
Sinh viên ngành: Quan hệ công chúng
Yêu cầu: Thái độ tích cực, hợp tác, nhanh nhẹn. Sử dụng thành thạo vi tính và các ứng dụng marketing, truyền thông.

Vị trí: Chuyên viên Nhân sự
Số lượng: 5
Sinh viên ngành: Kinh doanh quốc tế
Yêu cầu: Thái độ tích cực, hợp tác, nhanh nhẹn. Sử dụng thành thạo vi tính.