Thông tin thực tập

[MI - JF 2022] Cơ hội việc làm tại StudyLink

16/08/2022
Thành lập vào năm 2004, Trung tâm Giáo dục StudyLink được đánh giá là một trong những trung tâm cung cấp các dịch vụ tư vấn du học quốc tế, đào tạo Anh ngữ và quản trị dự án giáo dục quốc tế chuyên nghiệp, trung thực và hoàn hảo nhất cho sinh viên Việt Nam. Hơn 12 năm hình thành và phát triển, StudyLink đã tiếp sức chắp cánh cho hàng ngàn sinh viên Việt Nam hoàn thành ước nguyện được đào tạo tại các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới từ bậc Phổ thông đến Tiến sĩ.

Với kinh nghiệm và uy tín của mình, StudyLink được hơn 1.000 trường và tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới chọn làm đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam. Ngoài ra, Trung tâm nằm trong danh sách các đơn vị tư vấn du học chính thức, hàng đầu của các Đại sứ quán, Tổng lãnh sự quán Úc, Mỹ, Anh, Canada, New Zealand và Singapore.

Tham gia Mock Interview & Job Fair, StudyLink tuyển dụng:
Vị trí: Hỗ trợ bộ phận xử lý hồ sơ du học
Số lượng: 2
Sinh viên ngành:
Yêu cầu:
- Dịch các giấy tờ cơ bản/ các giấy tờ tài chính/chỉnh sửa kế hoạch học tập liên quan đến quy trình xử lý hồ sơ visa du học, du lịch
- Nộp và lấy giấy tờ tại các văn phòng giao dịch liên quan đến hồ sơ visa của khách (nếu cần)
- Scan, photo các giấy tờ của khách hàng theo yêu cầu
- Các công việc khác được giao từ quản lý hoặc người phụ trách
- Hỗ trợ các sự kiện/ hội thảo của Công ty và được điều phối hỗ trợ các bộ phận khác khi cần
Địa chỉ: 449/9 Sư Vạn Hạnh, P. 12, Q. 10, TP HCM

Vị trí: Hỗ trợ bộ phận Marketing
Số lượng: 5
Sinh viên ngành:
Yêu cầu:
Seeding (50%)
- Lên ý tưởng, kế hoạch cụ thể cho dự án Forum, Facebook, online seeding
- Nuôi dưỡng loại tài khoản và chủ động thực hiện seeding theo kế hoạch.
Content (30%)
- Hỗ trợ viết bài viết fanpage/content seeding/SEO
- Hỗ trợ tìm kiếm thông tin cập nhật mới liên quan đến ngành du học
Các công việc còn lại (20%)