Thông tin thực tập

Nissei Electric VietNam tuyển sinh viên thực tập

19/03/2019
TUYỂN DỤNG SINH VIÊN THỰC TẬP

NISSEI ELECTRIC VIETNAM là công ty của Nhật đang hoạt động tại KCX Linh Trung I chuyên sản xuất dây điện, dây cáp quang và các sản phẩm gia công khác. Tại Việt Nam, chúng tôi đã có 3 nhà máy tại TPHCM, Hà Nội và Tiền Giang. Hiện nay chúng tôi đã có khoảng 2.000 nhân viên và đã đạt được các chứng nhận ISO 9001, ISO 14001, chứng nhận doanh nghiệp công nghệ kỹ thuật cao do Bộ Khoa Học và Môi Trường cấp. Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên có cơ hội tìm hiểu về công ty Nhật và thực hành chuyên ngành nên công ty tuyển THỰC TẬP.

CÔNG VIỆC CỤ THỂ :
 - Tham gia thực hiện các công việc liên quan đến công tác tuyển dụng, đào tạo nhân viên.
 - Một số công việc khác liên quan đến lĩnh vực nhân sự.

YÊU CẦU CHUNG :
- Nam/nữ sinh viên đại học năm 3, 4, cao đẳng năm 3 chuyên ngành Nhật ngữ.
- Mong muốn thực tập nhân sự.
- Ưu tiên ứng viên làm full time.

QUYỀN LỢI :
1/ Nắm bắt hoạt động đạo tạo nhân viên (đào tạo hội nhập, tiếng nhật…).
2/ Nắm bắt công việc tuyển dụng (tìm kiến ứng viên, kiểm tra hồ sơ, cách thức phỏng vấn.. .).
3/ Những công việc khác có liên quan đến hành chính nhân sự.
3/ Tìm hiểu văn hóa Nhật, sơ đồ tổ chức của một công ty và công việc của từng phòng ban.
4/ Thực tập trong môi trường làm việc trẻ trung, năng động.
5/ Nhận sự giúp đỡ và hỗ trợ tối đa từ người hướng dẫn và các thành viên khác trong nhóm.
6/ Hỗ trợ cơm giữa ca.

Thông tin chi tiết sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn
(Công ty chỉ gọi phỏng vấn những hồ sơ đạt yêu cầu)

Hồ sơ dự tuyển gửi về địa chỉ:
CÔNG TY TNHH NISSEI ELECTRIC VIỆT NAM.
Lô 95-96-97-98 KCX Linh Trung I, Q Thủ Đức, TPHCM. ĐT: 08 38974753 – 08 38960239 (Ext.104)
Hoặc qua địa chỉ email: vn_hcmc_recruitment@nissei-el.co.jp
Fanpage : https://www.facebook.com/Nisseihr/
Mọi thắc mắc vui lòng liên lạc : 0906330769 (Ms Hương)