Thông tin thực tập

Cơ hội thực tập tại Major Education

11/01/2024
Công ty cổ phần Major Education được thành lập năm 2011 với sứ mệnh tạo ra môi trường học tập vui vẻ và thực dụng cho học sinh Việt Nam. Trải qua 10 năm hoạt động, công ty hiện sỡ hữu hệ thống trường học cùng 8 trung tâm giáo dục chính khoá và ngoài giờ, bao gồm:
– Hệ thống trường liên cấp Việt Anh
– Trung tâm Ngoại ngữ Chuyên Anh
– Trung tâm Toán trí tuệ Abacus Master
– Trung tâm Kỹ năng sống Major SEL Academy
– SteamE

Công ty CP Major Education
- Địa chỉ: 160/72 Phan Huy Ích phường 12 quận Gò Vấp
- Người liên hệ: Phạm Thị Cẩm Tú - Giám đốc quản lý học sinh - giám đốc marketing
- Email: tu@truongvietanh.com

- Vị trí: Biên Soạn Sách Tiếng Anh (A2C Executive)
- Số lượng: 12
- Sinh viên ngành: ENC
- Yêu cầu: Hỗ trợ team A2C soạn tài nguyên sách tiếng Anh (Lesson plan, Powerpoint, Teacher's guide)

- Vị trí: Marketing
- Số lượng: 3
- Sinh viên ngành: MKT
- Yêu cầu: Hỗ trợ Phòng MA trong việc truyền thông các dự án thông qua offline, online marketing. Đặc biệt là digtal marketing.

- Vị trí: Video Editor
- Số lượng: 3
- Sinh viên ngành: MKT
- Yêu cầu: Hỗ trợ MA trong việc truyền thông các dự án thông qua offline - online marketing