Thông tin thực tập

Cơ hội thực tập tại The Cliff Resort & Residences

12/01/2024
The Cliff Resort & Residences tọa lạc tại vị trí độc đáo, ngay lối vào trung tâm Mũi Né, nằm trên dốc đá thoai thoải nhẹ nhàng với tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp ra biển xanh. Với hơn 125 phòng nghỉ và các căn hộ, biệt thự đều hướng biển với nét trang trí mang phong cách Địa Trung Hải, các khu vực sảnh lớn, phòng thư giãn, khu giải trí, nhà hàng, Spa ,… với bầu không khí sang trọng, đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp và các dịch vụ đẳng cấp chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm thú vị nhất trong kỳ nghỉ.

Công ty CP thương mại quản lý khu nghỉ dưỡng và căn hộ Dốc Đá (The Cliff Resort & Residences)
- Địa chỉ: Khu phố 5, Phú Hài, Phan Thiết, Bình Thuận
- Người liên hệ: Lâm Thị Kim Liên - Phó phòng Hành chính - Nhân sự
- Email: ahrm@thecliffresort.vn

- Vị trí: Sinh viên thực tập bộ phận Phòng
- Số lượng: 3
- Sinh viên ngành: TOU
- Yêu cầu: Lương: 4 triệu/tháng. Trợ cấp: công ty tài trợ phòng ngủ trong resort, ăn căn tin 3 bữa/ngày, giấy chứng nhận thực tập, quà lưu niệm khi kết thúc thực tập.

- Vị trí: Sinh viên thực tập bộ phận Nhà hàng
- Số lượng: 3