Thông tin thực tập

The Strivers - Management Trainee 2021

25/03/2021
Được thành lập tại London vào năm 1848, Prudential plc là một trong những tập đoàn dịch vụ tài chính bán lẻ hàng đầu thế giới cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, dịch vụ tài chính và quản lý tài sản trên khắp Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và Châu Á trong hơn 165 năm. Ngày nay, Prudential có hơn 23 triệu khách hàng trên toàn thế giới và 457 tỷ bảng Anh quỹ đang được quản lý (tại ngày 30 tháng 6 năm 2014).
Là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu, Prudential Việt Nam hân hạnh được cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho hàng triệu người dân Việt Nam. Prudential Việt Nam có thị phần lớn nhất trên thị trường bảo hiểm nhân thọ với nhiều sản phẩm đa dạng.
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
Tại Prudential, chúng tôi tin rằng thành công trong kinh doanh của chúng tôi đến từ nguồn lực tài năng và sự cam kết với khách hàng và cộng đồng mà chúng tôi đang sống. Trong khi tập trung vào dài hạn, chúng tôi hướng tới tương lai để mang lại sự tăng trưởng, phát triển và mang lại lợi ích cho tất cả những người mà chúng tôi tiếp xúc trong cuộc sống. Prudential cũng tạo ra một môi trường làm việc cởi mở, năng động và minh bạch dựa trên các giá trị cốt lõi của chúng tôi để nuôi dưỡng tài năng của chúng tôi, đó là Tham vọng luôn đi trước, Tò mò tìm kiếm phương thức hoạt động mới, Dũng cảm luôn làm điều đúng đắn, Đồng cảm với mọi người và Nimble để nắm bắt cơ hội trong môi trường kinh doanh thay đổi liên tục.
Strivers 2021 là một trong những chương trình phát triển tài năng của Prudential bao gồm hai chương trình độc quyền được khởi xướng để một nhóm thực tập sinh nhanh nhẹn và tài năng được THEO DÕI NHANH CHÓNG VÀO CẤP ĐỘ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI. Tham gia vào chương trình của chúng tôi, bạn có thể thử thách sự nhanh nhẹn và khả năng lãnh đạo của mình thông qua hai thiết kế chương trình cụ thể. Tham gia The Strivers 2021, bạn sẽ có cơ hội “VẼ BẢN THÂN” thành người mà bạn hằng mong ước.
I. GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH
Trong Strivers 2021, có hai lựa chọn phát triển nghề nghiệp khả dụng cho bạn tham gia
A. Chương trình Quản lý Thực tập sinh
DÀNH CHO AI: Những tài năng trẻ có khát vọng trở thành nhà lãnh đạo doanh nghiệp với tư duy chiến lược và khả năng lãnh đạo doanh nghiệp.
BAO LÂU: Lộ trình phát triển chuyên sâu 30 tháng bao gồm 2 giai đoạn chính
• GIAI ĐOẠN 1: 18 tháng
- Luân chuyển 3-4 phòng ban trong tổ chức
- Xây dựng năng lực lãnh đạo & kỹ năng phổ cập
- Phát triển kinh doanh thành công
• GIAI ĐOẠN 2: 12 tháng
- Thực hiện Chức năng nhà
- Phát triển chuyên môn chức năng
- Tăng cường năng lực quản lý và lãnh đạo con người
B. Chương trình thực tập sinh chức năng: (Ứng dụng mở cho: Actuary, Financial Risk, Data Analytics, Human Resources)
DÀNH CHO AI: Những tài năng trẻ có khát vọng trở thành những nhà lãnh đạo chuyên môn kinh doanh mạnh khả năng kỹ thuật & quản lý
BAO LÂU: Lộ trình phát triển chuyên sâu từ 18 đến 48 tháng, tùy thuộc vào các chức năng khác nhau
GIAI ĐOẠN 1: 12 - 24 tháng
- Luân chuyển trong các chức năng khác nhau của bộ phận và bộ phận bên ngoài
- Hiểu biết về kinh doanh và chức năng
- Phát triển kỹ năng kỹ thuật
GIAI ĐOẠN 2: 12 tháng
- Thực hiện chức năng tại nhà
- Kết nối các điểm và nâng cao năng lực chức năng
- Xây dựng năng lực quản lý con người
II. QUY TRÌNH LỰA CHỌN
A. Theo dõi quản lý thực tập sinh
- Vòng 1: Sàng lọc hồ sơ
- Vòng 2: Kiểm tra đánh giá
- Vòng 3: Phỏng vấn qua điện thoại
- Vòng 4: Phỏng vấn ban đầu
- Vòng 5: Trung tâm đánh giá với Đội ngũ lãnh đạo cao nhất của Prudential
B. Theo dõi thực tập sinh chức năng
- Vòng 1 : Sàng lọc ứng dụng
- Vòng 2: Kiểm tra đánh bạc
- Vòng 3: Phỏng vấn qua điện thoại
- Vòng 4: Chỉ định Kỹ thuật
- Vòng 5: Phỏng vấn Ban Giám đốc
Với Đội ngũ Lãnh đạo hàng đầu của Prudential Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy tìm chúng tôi:
Website: www.prudential.com.vn
Facebook: www.facebook.com/PrudentialVietnam.Careers
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/prudential-vietnam

HÃY CÙNG Prudential Việt Nam “VẼ BẢN THÂN” bằng cách nộp đơn đăng ký!
Chúng tôi chỉ chấp nhận đơn đăng ký qua biểu mẫu này trước ngày 11 tháng 4 năm 2021.
III. PRUDENTIAL VIỆT NAM CHÀO MỪNG BẢO ĐẢM GÌ
• Luân chuyển sang các chức năng kinh doanh khác nhau để mở rộng sự nhạy bén trong kinh doanh, xây dựng nền tảng kỹ thuật vững chắc và tăng cường năng lực lãnh đạo
• Con đường mùa xuân lên cấp quản lý sau chương trình phát triển cụ thể
• Tham gia và gắn bó với các dự án chiến lược với Lãnh đạo cấp cao, Nhóm lãnh đạo cao nhất để huấn luyện & cố vấn