Thông tin thực tập

Số lượng: 02
THỰC TẬP SINH EVENT
Số lượng: 02
MÔ TẢ CÔNG VIỆC • Xây dựng ý tưởng theo yêu cầu sản phẩm của khách hàng.
• Thiết kế in ấn, thương hiệu, bao bì và thiết kế quảng cáo theo đơn hàng của công ty.
• Xử lí các công việc liên quan đến hình ảnh sản phẩm.
• Cùng tham gia tổ chức event
• Chịu trách nhiệm thực hiện các sự kiện của công ty cũng như khách hàng
• Tham gia lên kế hoạch, đề xuất các ý tưởng, kịch bản, báo cáo lãnh đạo và khách hàng về các chương trình, sự kiện công ty đang thực hiện.
• Phối hợp làm việc, thương thảo với đối tác, nhà thầu, nhà cung cấp cho sự kiện
• Tham gia và hỗ trợ tích cực các sự kiện cũng như hoạt động marketing của công ty
YÊU CẦU CÔNG VIỆC • Sinh viên các trường chuyên ngành mỹ thuật công nghiệp hoặc chuyên ngành thiết kế đồ họa cần thực tập / làm CTV.
• Biết vẽ tay.
• Không yêu cầu kinh nghiệm.
• Làm việc tại văn phòng.
• Biết sử dụng các phần mềm thiết kế Adobe Illustrator, Photoshop, Indesign.
• Năng động, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm và yêu thích công việc thiết kế.
• Học vấn: Sinh viên đang theo học tại các trường cao đẳng đại học chuyên ngành PR, QTKD, MKT... Có đam mê
• Tư duy sáng tạo, đột phá, sẵng sàng tiếp nhận những cái mới, những thay đổi và
những sự khác biệt.
• Nhạy bén với thông tin và luôn luôn cập nhật, ứng dụng những kiến thức, công nghệ mới.
ĐIỀU KIỆN & QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG • Được thực tập dài hạn, tất cả các lĩnh vực công ty hoạt động, tùy theo năng lực và điều kiện sẽ xem xét và ký hợp đồng làm nhân viên chính thức (ưu tiên dành các vị trí công việc tốt nhất cho các bạn thực tập sinh sau khi thực tập tại công ty).
• Được thực hiện các hồ sơ thực tế của Công ty
• Được đào tạo, học hỏi từ các anh chị có kinh nghiệm.
• Mức phụ cấp/ hỗ trợ/ thưởng phù hợp tương ứng với thời gian thực tập và làm việc định kỳ hàng tuần/ tháng tại Công ty.
• Làm việc trong môi trường trẻ, thân thiện, có tiềm năng phát triển và cơ hội thăng tiến.
• Được tham gia các hoạt động sinh nhật, du lịch, teambuilding, happy hours,... của Công ty
• Có kinh nghiệm làm việc thực tế
• Được hướng dẫn trực tiếp theo quy trình làm việc của bộ phận
• Được sáng tạo trong quá trình làm việc
• Được xác nhận kết quả thực tập
• Được huấn luyện các kỹ năng cần thiết
• Lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm từ những người đi trước
• Được nhận vào làm việc nếu có năng lực
• Được bổ trợ kiến thức tác phong và hình ảnh chuyên nghiệp
HỒ SƠ ỨNG TUYỂN:
• Đơn xin việc và cộng tác (Bản chính)
• Sơ yếu lý lịch tự thuật (CV), (kèm Porfolio những dự án, sản phẩm, ý tưởng đã thực hiện) cùng các chứng chỉ chuyên môn (nếu có)
• CMND/ căn cước công dân (bản sao y không quá 03 tháng)
• Bằng tốt nghiệp chuyên ngành + bảng điểm học tập (bản sao y không quá 03 tháng)

ĐIẠ ĐIỂM LÀM VIỆC
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & GIẢI TRÍ 4U
Địa chỉ liên hệ: 21 Đường số 14,Khu Nam Long, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN
Hồ sơ vui lòng gửi trực tiếp về:
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & GIẢI TRÍ 4U
• Địa chỉ liên hệ: 21 Đường số 14,Khu Nam Long, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
• Điện thoại liên hệ: 0962.000.906
• Email liên hệ: huongpham.4umedia@gmail.com
• Website: www.4umedia.vn
• Thời hạn nhận hồ sơ đến hết ngày 15/3/2019
• Tiêu đề email yêu cầu ghi rõ “Ứng tuyển vị trí chuyên viên sáng tạo sự kiện”
• Các hồ sơ gửi sớm sẽ được ưu tiên: Thời hạn nộp hồ sơ có thể kết thúc ngay khi tuyển đủ các vị trí.

CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI GIA ĐÌNH 4U MEDIA