VIỆN QUỐC TẾ
Chuyển tiếp du học

Sinh viên Quản trị khách sạn UEF có thêm cơ hội học tập tại Thụy Sĩ

22/04/2017
Với chiến lược mở rộng đối tác đào tạo trên toàn thế giới, góp phần mang đến nhiều chọn lựa giao lưu, học tập quốc tế cho sinh viên, UEF đã liên tục ký kết hợp tác cùng các trường đại học danh tiếng ở nhiều quốc gia như: Hoa Kỳ, Anh Quốc, Bangkok, Malaysia, Hàn Quốc,...
Gần đây nhất, vào chiều 19/7, Nhà trường đã tiến hành ký kết bản thỏa thuận hợp tác công nhận chương trình Cử nhân Quản trị Khách sạn cùng trường Đại học Quản trị khách sạn Nhà hàng Thụy Sĩ SHML và Viện Quản trị và Khách sạn Nhà hàng Swiss IM&H.

Ký kết Đại học Thụy Sỹ 1
Ký kết Đại học Thụy Sỹ

Ký kết Đại học Thụy Sỹ 3Ký kết Đại học Thụy Sỹ 2
Toàn cảnh buổi Lễ ký kết giữa UEF và trường Đại học Quản trị Khách sạn Nhà hàng Thụy Sĩ SHML và Viện Quản trị và Khách sạn Nhà hàng Swiss IM&H

Theo đó, hệ thống 2 trường Khách sạn nhà hàng uy tín tại Thụy Sĩ sẽ công nhận chương trình Đào tạo Cử nhân Quản trị Khách sạn của UEF. Sau 2 năm, sinh viên ngành học này có cơ hội chuyển tiếp sang Thụy Sĩ để hoàn thành chương trình Cử nhân và thực tập có lương tại đất nước có nền kinh tế, giáo dục phát triển này.

Đại diện Đại học tham quan cơ sở vật chất của UEF 1Đại diện Đại học tham quan cơ sở vật chất của UEF 3Đại diện Đại học tham quan cơ sở vật chất của UEF 4
Đại diện các trường đối tác tham quan cơ sở vật chất của UEF

Ngoài ra, các trường đối tác sẽ hỗ trợ UEF xây dựng đa dạng các chương trình đào tạo, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội học tập, nghiên cứu, chuyển giao công nghệ cùng các hoạt động giáo dục khác giữa hai đại học lớn của Việt Nam và Thụy Sĩ.

Đại diện Đại học tham quan cơ sở vật chất của UEF 2

Đối tác đào tạo mới của UEF tỏ ra ấn tượng trước không gian học tập năng động, hiện đại của sinh viên trường

Những năm qua, việc ký kết hợp tác quốc tế chính là một bước tiến quan trọng trong chiến lược xây dựng UEF trở thành trường đại học hàng đầu về cung cấp nguồn nhân lực vững chuyên môn, giỏi ngoại ngữ, thành thạo kỹ năng và đáp ứng tốt yêu cầu công việc trước xu thế toàn cầu hóa. Đồng thời góp phần khẳng định vị thế giáo dục của UEF trong hệ thống đại học Việt Nam hiện nay.

Giới thiệu về trường các đối tác mới của UEF
Trường Đại học Quản trị Khách sạn Nhà hàng Thụy Sĩ SHML tọa lạc tại bang Bern và Viện Quản trị và Khách sạn Nhà hàng Swiss IM&H nằm tại bang Lucern, Thụy Sĩ.
Tương tự UEF, 2 trường SHML và Swiss IM&H rất chú trọng yếu tố quốc tế trong đào tạo. Cụ thể, hơn 80% sinh viên trường đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Trường đào tạo 3 hệ (Cao Đẳng, Đại Học và Thạc Sĩ). Ngoài bằng Thụy Sĩ được trường cấp sau tốt nghiệp thì trường còn liên kết quốc tế cấp song bằng/chứng chỉ với các đối tác như University of Gloucestershire, University of Cambridge, West Coast University Panama, AHLEI – American Hotel & Lodging Education Institute, AHA – American Hospitality Academy.
Giáo án và chương trình đào tạo được kiểm định và cấp chứng nhận bởi EDUQUA – Bộ giáo dục Thụy Sĩ và ISO 29990 – Chuẩn quốc tế hóa về giáo dục và đào tạo.

Tin: Trần Hà, Ảnh: Phú Quang