VIỆN QUỐC TẾ
Đại học Gloucestershire

18/07/2019
Được thành lập vào năm 1834, trường Đại học Công lập Gloucestershire (UoG) đã có hơn 180 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục với hơn 10,000 sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia đang theo học tại 3 cơ sở của trường ở Anh Quốc.

UoG nằm trong top 5 trường đại học ở Anh về dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế theo kết quả khảo sát của International Student Barometer Survey năm 2014. Thông qua chương trình Degreeplus, sinh viên có thể lựa chọn thực tập làm việc trong một năm và tích luỹ kinh nghiệm làm việc. Điều đó có thể thấy được thông qua con số hơn 95% sinh viên sau tốt nghiệp tìm được việc làm hoặc học lên cao trong vòng 6 tháng sau khi ra trường.

Bên cạnh đó, UoG cũng cung cấp các chương trình học chuyên sâu lấy bằng cử nhân trong vòng 2 năm cho một số môn, bao gồm kinh doanh và luật, nhằm giúp sinh viên tốt nghiệp nhanh hơn đồng thời có thể tiết kiệm chi phí.

Một số hình ảnh về trường Đại học Gloucestershire: