VIỆN QUỐC TẾ
Đối tác chuyển tiếp quốc tế

Đại học Albany (Hoa Kỳ)

09/08/2017
Nằm ở thủ phủ bang New York, Hoa Kỳ, Đại học Albany cung cấp cho hơn 17300 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia của trường những cơ hội rộng mở để đi đến thành công. Trong mọi ngành học, sinh viên sẽ được hướng dẫn bởi tập thể giảng viên bao gồm các học giả và giáo viên hàng đầu thế giới – trong đó nhiều người rất tích cực tham gia nghiên cứu nâng cao chất lượng cuộc sống, đóng góp to lớn cho lợi ích của cộng đồng. Chất lượng giáo dục của trường đã được kiểm chứng bởi nhiều nguồn độc lập, và trường chưa bao giờ thiếu tên trong danh sách 50 trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ, theo xếp hạng công bố hàng năm của Tạp chí U.S News and World Report.

Học tập tại Đại học Albany, lợi thế về mặt vị trí địa lý là không thể chối cãi, bởi khu vực New York nói chung và vùng trung tâm bang New York nói riêng luôn dẫn đầu về tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp. Nơi đây cũng là cái nôi của nhiều ngành công nghiệp, dịch vụ và các công ty, tập đoàn đa quốc gia, khiến cho cánh cửa sự nghiệp của mọi sinh viên tốt nghiệp đều nằm trong tầm tay.
Chương trình học của Đại học Albany hướng sinh viên vươn tầm ra quốc tế để có thể cạnh tranh trong thế giới phẳng hiện nay. Với tư cách thành viên của Hệ thống Đại học New York, trường cung cấp hơn 1000 chương trình trao đổi và du học giúp sinh viên mở rộng tầm nhìn và hội nhập quốc tế một cách tốt nhất.
TIN LIÊN QUAN