VIỆN QUỐC TẾ
Đối tác chuyển tiếp quốc tế

Đại học Công lập Angelo (Hoa Kỳ)

09/08/2017
Đại học Công lập Angelo là ngôi trường năng động nằm tại trung tâm của miền Tây bang Texas, Hoa Kỳ. Với 6 trường thành viên và hơn 100 ngành đào tạo, trường thu hút sinh viên từ 46 bang trên toàn nước Mỹ và 22 nước trên thế giới đến học tập và nghiên cứu. Trường được công nhận bởi Hiệp hội các trường Phổ thông và Đại học miền Tây Hoa Kỳ, là thành viên của Hiệp hội các Trường Đại học và Cao đẳng Công lập Hoa Kỳ, và là một trong những viện nghiên cứu khoa học không gian hàng đầu của Hoa Kỳ.

Về chất lượng giảng dạy, từ năm 2010 đến nay, trường luôn nằm trong danh sách các trường đại học tốt nhất cả nước theo danh sách của Princeton Review, với 100% giáo viên của trường đạt tiêu chuẩn của bang Texas về chất lượng đào tạo. Về chính sách hỗ trợ sinh viên, Đại học Công lập Angelo xếp hạng 85 trong số hơn 3000 ngôi trường khắp nước Mỹ nhờ vào quỹ học bổng và hỗ trợ học phí dành cho sinh viên. Theo học tại Đại học Công lập Angelo, sinh viên được trải nghiệm môi trường học tập an toàn, năng động, nhưng quan trọng nhất là được bồi dưỡng và phát triển tố chất lãnh đạo của mình bởi trường duy trì đến hơn 100 hội nhóm sinh viên và thường xuyên có các chương trình hoạt động khác trong khuôn viên của mình.