VIỆN QUỐC TẾ
Đối tác chuyển tiếp quốc tế

Đại học Herzing (Hoa Kỳ)

10/08/2017
Đại học Herzing được thành lập năm 1965 tại thành phố Madison, bang Wisconsin, Hoa Kỳ, với mục tiêu ban đầu là một học viện đào tạo công nghệ máy tính. Đến nay, trường đã có 11 cơ sở đào tạo và mở rộng ra nhiều lĩnh vực đào tạo khác nhau. Ngôi trường này nổi tiếng không chỉ bởi chương trình đào tạo tại chỗ đạt chất lượng cao mà còn bởi trường các dịch vụ hỗ trợ sinh viên thuộc hàng đầu trên cả nước, và hiển nhiên, công nghệ là một thế mạnh không thể không kể đến. Chính vì sở hữu nhiều công nghệ phục vụ giáo dục tiên tiến, trường cung cấp thêm lựa chọn học cử nhân trực tuyến dành cho sinh viên trên khắp thế giới với chất lượng không hề thua kém chương trình học trực tiếp, luôn được xếp hạng và đánh giá cao.

Đại học Herzing đặt mục tiêu trên hết là giúp sinh viên hoàn thành được mục tiêu nghề nghiệp của mình. Ngay từ ngày đầu theo học, sinh viên sẽ được hướng dẫn tận tình bởi nhân sự từ bộ phận phát triển nghề nghiệp, nhằm tìm ra đúng mục tiêu, đúng thiên hướng, Trong quá trình học, việc chuẩn bị cho hồ sơ xin việc sau này cũng đã được tính đến, trường sẽ giúp đỡ kết nối với nhà tuyển dụng cũng như luyện tập kỹ năng phỏng vấn một cách kỹ càng. Ngay cả sau khi đã tốt nghiệp, sinh viên vẫn luôn được hoan nghênh và hỗ trợ nhiệt tình đối với tất cả các vấn đề có liên quan đến nghề nghiệp.