VIỆN QUỐC TẾ
Đối tác chuyển tiếp quốc tế

Đại học John F. Kennedy (Hoa Kỳ)

10/08/2017
Là một trong những ngôi trường đầu tiên trên thế giới theo đuổi mục tiêu “học suốt đời” (lifelong learning), Đại học John F. Kennedy mở ra môi trường giáo dục chất lượng cao ở mức chi phí chấp nhận được để giúp sinh viên theo đuổi mơ ước nghề nghiệp và phục vụ cộng đồng.  Vốn tọa lạc tại khu vực Vịnh San Francisco nổi tiếng bởi nền văn hóa đa dạng và mang nhiều nét đặc trưng, Đại học John F. Kennedy thu hút sinh viên trên toàn thế giới đến học tập, nghiên cứu và phát triển bản thân.

Đại học John F. Kennedy là ngôi trường phi lợi nhuận được đánh giá cao và được công nhận bởi Hiệp hội các trường Phổ thông và Đại học miền Tây Hoa Kỳ nhờ vào mô hình dạy và học hiện đại giúp sinh viên tự nhận thức bản thân và tự định hướng tương lai nghề nghiệp của mình. Môi trường học tập với trung tâm là người học sẽ giúp sinh viên khai thác được toàn bộ khả năng của bản thân nhằm hỗ trợ tốt nhất cho công việc và xã hội sau khi tốt nghiệp. Trong khi đó, phương pháp giảng dạy đề cao tính ứng dụng thực tiễn của trường sẽ giúp sinh viên sẵn sàng và tự tin về kĩ năng cũng như trình độ của mình ngay khi còn đang đi học.
Vào năm 2009, Đại học John F. Kennedy chính thức trở thành trường đối tác của Hệ thống Đại học Toàn quốc Hoa Kỳ

.