VIỆN QUỐC TẾ
Đối tác chuyển tiếp quốc tế

Đại học Purdue Northwest (Hoa Kỳ)

10/08/2017
Thành lập năm 2016 với tư cách là trường thành viên của trường Đại học Purdue danh tiếng (vốn thành lập từ năm 1869), trường Đại học Purdue Northwest là cơ sở giáo dục công lập nằm tại thành phố Hammond, bang Indiana. Nơi đây nổi tiếng với nền giáo dục phát triển từ lâu đời, và là vùng đất của những con người nhiệt huyết, ưa khám phá. Nối tiếp truyền thống và lực lượng giảng viên dày dạn kinh nghiệm của Đại học Purdue, chương trình giáo dục chất lượng cao tại Purdue Northwest đặt lợi ích và khả năng phát triển bản thân của sinh viên lên trên hết, chú trọng vào kiến thức thực tế và các kỹ năng mềm nhằm phục vụ cho yêu cầu công việc của thế giới hiện đại.

Hơn 15000 sinh viên đang theo học tại trường, đến từ 35 bang của nước Mỹ và 53 nước trên thế giới là minh chứng cho niềm tin cộng đồng đặt vào chất lượng giáo dục của trường. Đáp lại, Đại học Purdue Northwest cam kết cung cấp chương trình dạy và học sáng tạo và ưu việt ở mức học phí hợp lý, đào tạo sinh viên trở thành những công dân quốc tế và hỗ trợ mọi nhu cầu của sinh viên trong quá trình theo học tại trường. Tất cả các vấn đề từ nơi ở, di chuyển đến giải trí, tìm hiểu thông tin,… đều được trường đáp ứng đầy đủ bằng các dịch vụ tiện ích như ký túc xá, tuyến bus nội bộ, hệ thống thư viện đồ sộ, hiện đại…