VIỆN QUỐC TẾ
Đối tác chuyển tiếp quốc tế

Đại học quốc tế Kobe

11/06/2018

Đại học quốc tế Kobe (KIU) tọa lạc tại thành phố Kobe, thuộc phía Tây nước Nhật. Kobe là trung tâm kinh tế, văn hóa và du lịch với tổng số dân cư là 1.5 triệu người. KIU hiện là một trong 40 trường quốc tế thuộc đối tác đào tạo của UEF.
KIU được thành lập từ năm 1968 bởi một đức giáo mục với mục đích tạo ra một nền giáo dục hoàn thiện nhân cách và hướng tới phát triển nguồn nhân lực với kiến thức dồi dào và chuyên môn đầy đủ để đóng góp cho xã hội toàn cầu và xây dựng một thế giới hòa bình. KIU luôn sẵn sàng chào đón mọi sinh viên quốc tế đến học tập. Hiện nay, KIU đã có 4 đối tác liên kết đào tạo tại Việt Nam là: trường Đại học Hà Nội, Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), Đại học Ngoại Ngữ – Tin học TP.HCM, Đại học Thăng Long. Sau buổi kí kết ngày 23/5, KIU có thêm đối tác tại Việt Nam là trường Đại học Kinh tế Tài chinh TP.HCM (UEF). Hiện nay, trường Đại học Quốc tế Kobe đã ký kết được với 12 quốc gia và hơn 40 trường đại học. 
Trường có 2 khoa là khoa Kinh tế và Khoa Vật lý trị liệu. Trường có chương trình hỗ trợ tiếng Nhật dành riêng cho những sinh viên quốc tế học khoa Kinh tế. Khoa Kinh tế bao gồm khá nhiều môn chuyên ngành như Kinh doanh, Marketing, Ngân hàng, Ngoại thương, IT,… 
Tổng quan Đại học Ibaraki 
Trường Đại học Ibaraki là trường nằm ở khu vực phía Đông Nhật Bản. Trường chỉ tuyển một số lượng sinh viên nhất định, hàng năm có khoảng 2500 sinh viên học tập tại trường. Phương châm đào tạo là sẽ hộ trợ hết mình cho từng sinh viên để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong môi trường đại học. Trường cũng đã có kinh nghiệm trong hợp tác đào tạo và gửi sinh viên sang Việt Nam.Trường hiện có 4 Khoa là: Khoa văn học, Khoa Khoa học đời sống, Khoa Quản trị kinh doanh và Khoa Điều dưỡng. Đặc biệt, trường Đại học Ibaraki sẽ có hỗ trợ những cơ hội việc làm cho sinh viên của mình.

TIN LIÊN QUAN