VIỆN QUỐC TẾ
Đối tác chuyển tiếp quốc tế

Đại học Southern Queensland (Úc)

09/08/2017

Được thành lập từ năm 1967, Đại học Southern Queensland (USQ) hiện đã trở thành một cơ sở giảng dạy và nghiên cứu danh tiếng. USQ được biết đến nhờ sở hữu nhiều phương thức đào tạo linh hoạt và hệ thống giáo dục chất lượng cao được công nhận trên khắp thế giới.
Sinh viên từ hơn 90 nước trên thế giới hiện diện tại USQ để học tập và nghiên cứu, biến nơi đây trở thành trường đại học đa dạng về văn hóa nhất tại Úc. Ba cơ sở giảng dạy tọa lạc tại Toowoomba, Springfield, và Ipswich sẽ mang lại trải nghiệm học tập thú vị nhất cho một người sinh viên, khi vừa được sống trong môi trường đại học an toàn, thân thiện, vừa được tiếp cận những công nghệ giáo dục hiện đại. Chi phí sinh hoạt không quá cao cộng thêm khả năng di chuyển dễ dàng đến các vùng Brisbane và Gold Coast sẽ càng giúp sinh viên được lợi nhiều nhất trong những năm tháng học tập tại USQ.

Sinh viên tại USQ sẽ được cung cấp đầy đủ khả năng hội nhập quốc tế và kĩ năng ứng xử trong môi trường đa văn hóa của thế giới hiện tại, thông qua chương trình du học và trao đổi sinh viên.
Một số chứng nhận từ cộng đồng:
• Trường đại học số 1 ở Úc về phương diện kỹ năng nghề nghiệp của sinh viên, được bình chọn bởi tạp chí "Good University Guide" năm 2017.
• USQ có 14 lĩnh vực nghiên cứu đạt tiêu chuẩn thế giới, và được trao tặng Giải thưởng Nghiên cứu xuất sắc, trao bởi Hội đồng nghiên cứu Úc năm 2015.
• Xếp hạng trong top 5 chương trình MBA tại Úc - Nhóm Đánh giá Tài chính, năm 2015
• Xếp hạng số 1 trong QLD về phương diện sinh viên sau đại học khối ngành kỹ thuật làm việc toàn thời gian. (95,5%) - Khảo sát điểm đến sau đại học 2012-2016.
• Bằng cử nhân Công nghệ thông tin do Australian Computer Society công nhận.

TIN LIÊN QUAN