VIỆN QUỐC TẾ
Đối tác chuyển tiếp quốc tế

Đại học Thành phố Seattle (Hoa Kỳ)

10/08/2017
Đại học Thành phố Seattle được thành lập năm 1973 tại Seattle, bang Washington, Hoa Kỳ. Đây là trường đại học tầm cỡ thế giới với hơn 20 cơ sở trải khắp các nước, trong đó có Việt Nam, kết hợp với hệ thống trường liên kết mà ít đại học nào sánh được. Với số lượng cơ sở đào tạo như vậy, sinh viên từ bất kì quốc gia nào cũng đều có thể chọn cho mình một địa điểm học tập sao cho thuận tiện nhất. Trong vòng hơn 40 năm kể từ ngày thàn lập, Đại học Thành phố Seattle đã trở thành lựa chọn của sinh viên đến từ hơn 40 nước. Tờ Seattle Times nhận định đây là một trong những điểm đến hàng đầu của những người tìm kiếm môi trường giáo dục đạt đầy đủ tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

Điểm đặc biệt trong chương trình giảng dạy và cũng là tôn chỉ của trường chính là: CityU cung cấp cho những con người thực tế những công cụ thực tế để thành công trong một thế giới thực, nghĩa là trường đánh giá cao những kiến thức thực tế giúp sinh viên áp dụng một cách tốt nhất vào công việc sau khi tốt nghiệp. Sinh viên theo học tại trường không chỉ được trang bị kiến thức hữu dụng cho nghề nghiệp và công việc sau này, mà còn được tiếp cận với những kỹ năng mềm vốn hữu ích trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, đặc biệt là quá trình hội nhập và cạnh tranh toàn cầu hiện nay. Ngoài ra, Seattle còn là thành phố có nhiều tập đoàn nổi tiếng như: Boeing, Microsoft, Starbuck, Amazon… Chính vì vậy, những sinh viên học tại CityU có cơ hội được tham quan, thực tập trong quá trình học và làm việc tại các tập đoàn này sau khi ra trường.