VIỆN QUỐC TẾ
Đối tác chuyển tiếp quốc tế

Đại học Wilmington (Hoa Kỳ)

10/08/2017
Đại học Wilmington thành lập từ năm 1967 tại New Castle, bang Delaware. Qua quá trình phát triển mạnh mẽ của mình, hiện trường sở hữu tới hơn 10 cơ sở trải rộng khắp ba bang: Delaware, New Jersey và Maryland, và chương trình đào tạo hơn 100 ngành ở nhiều lĩnh vực. Chính vì vậy, lợi thế của trường là có thể cung cấp chương trình học cũng như địa điểm giảng dạy linh hoạt cho mọi sinh viên theo học.

Chương trình học tại đây chú trọng vào tính thực dụng của môn học, cách truyền đại hiệu quả và tạo hứng thú của người dạy, và thành quả đạt được của từng cá nhân sau khi học. Sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Wilmington không chỉ là những người có thể tự tin cạnh tranh và theo đuổi ước mơ nghề nghiệp của mình mà còn là những người sẵn sàng để trở thành lãnh đạo. Tôn chỉ của trường là: Không chỉ giúp học viên khám phá giới hạn của bản thân, mà còn giúp họ vượt qua giới hạn đó.

Đại học Wilmington là điểm đến lý tưởng cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới bởi chất lượng đào tạo đã được kiểm chứng và công nhận, trường cũng chấp nhận điểm số quy đổi đối với hơn 90 tín chỉ ở các đại học khác và trên hết là mức học phí vừa túi tiền, bởi trường không phân biệt sinh viên quốc tế và sinh viên trong nước. 
TIN LIÊN QUAN