VIỆN QUỐC TẾ
Đối tác chuyển tiếp quốc tế

National University (Hoa Kỳ)

10/08/2017
Thành lập năm 1971, National University là cơ sở đào tạo phi lợi nhuận đặt tại California, Hoa Kỳ, và là thành viên của Hệ thống Đại học Toàn quốc bao gồm 6 thành viên. Đặt mục tiêu sinh viên là trên hết, trường mang đến nền giáo dục chất lượng, trang thiết bị tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại và khả năng hỗ trợ sinh viên sâu sắc, kịp thời.

            National University tự hào với chương trình đào tạo đại học bao phủ nhiều lĩnh vực hơn bất kỳ trường nào khác ở bang California. Tất cả các môn học đều được thiết kế hài hòa giữa lý thuyết và thực hành, đã được chứng minh hiệu quả sau nhiều năm được ứng dụng. Thêm vào đó, với trung tâm hỗ trợ sinh viên hiệu quả và hiện đại, nhiều sinh viên đã được giúp đỡ tư vấn học tập, giải quyết các vấn đề của cuộc sống và tìm việc làm ngay trong ngôi trường mình theo học.

            Thông tin thêm về Hệ thống Đại học Toàn quốc (National University System): Được thành lập năm 2001, Hệ thống Đại học Toàn quốc là nỗ lực chung của các trường thành viên nhằm đáp ứng yêu cầu và đối mặt với những thách thức của thế kỉ 21. Sáu trường thành viên hiện tại của hệ thống bao gồm: National University, John F. Kennedy University, City University of Seattle, National University Virtual High School, National University Academy và WestMed College.

 
TIN LIÊN QUAN