VIỆN QUỐC TẾ
Đối tác chuyển tiếp quốc tế

Trường Đại học Bangkok (Thái Lan)

14/06/2017
Được thành lập vào năm 1962, Đại học Bangkok là một trong trong những trường hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á. Tại đây, sinh viên không chỉ được học tập mà còn được trải nghiệm văn hóa và cuộc sống của xứ sở chùa vàng.

Ngay tại trường Đại học Bangkok, ngoài chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, sinh viên còn được thực tập và làm quen với môi trường làm việc quốc tế hiện đại và năng động. Đại học Bangkok là một nơi thích hợp hơn hết cho những ai muốn học tập trong môi trường quốc tế với mức học phí phải chăng.

Hiện tại, Trường Đại học Bangkok (BU) đang hợp tác cùng trường Đại học Kinh tế-Tài chính đào tạo chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh thông qua hình thức Du học tại chổ. Qua đó, học viên có thể nhận bằng Thạc sĩ của trường Đại học BU ngay cả khi theo học tại Việt Nam. Thông tin chi tiết chương trình tham khảo tại đây.

Cùng ngắm nhìn cơ sở vật chất hiện đại của trường Đại học Bangkok:

Viện Đào tạo Quốc tế