VIỆN QUỐC TẾ
Đối tác chuyển tiếp quốc tế

Trường Đại học Bath Spa (Anh Quốc)

15/06/2017
Trường đại học Bath Spa (BSU) - nơi những ý tưởng sáng tạo gặp nhau.

Trường Đại học Bath Spa nổi tiếng với những nghiên cứu về nghệ thuật, khoa học, giáo dục, khoa học xã hội và kinh doanh. Với đội ngũ chuyên gia và giảng viên đầy kinh nghiệm và tài năng, BSU đã trở thành cơ sở giáo dục hàng đầu về sự sang tạo, văn hoá và kinh tế.

Tọa lạc tại thành phố được công nhận là di sản thế giới cùng với mạng lưới các đối tác quốc tế, BSU đảm bảo sinh viên sau khi ra trường trở thành những công dân toàn cầu. Học viện Global Academy of Liberal Arts (GALA) là một mạng lưới quốc tế về sự sáng tạo trải dài qua nhiều biên giới quốc gia và văn hóa nhằm tăng cường những trải nghiệm quốc tế về văn hoá và con người cho sinh viên và nhân viên trường đồng thời kết nối những người giảng dạy Giáo dục đại cương trên toàn thế giới.

Khuôn viên cổ kính của trường Đại học Bath Spa:

Viện Đào tạo Quốc tế