VIỆN QUỐC TẾ
Đối tác chuyển tiếp quốc tế

Trường Đại học Cardiff Metropolitan (Anh Quốc)

03/07/2017
Toạ lạc tại một trong những thủ đô năng động bậc nhất ở Châu Âu, Đại học Carddif Metropolitan (CMU) được xem là trường Đại học hàng đầu và hiện đại ở Vương Quốc Anh.

Trường tập trung chú trọng đến vấn đề tuyển dụng của sinh viên sau khi tốt nghiệp; do đó trường đã xây dựng một chương trình đào tạo có chất lượng tốt nhất, đồng thời nâng những trải nghiệm của sinh viên. CMU đảm bảo rằng 96% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm ngay hoặc theo đuổi chương trình học cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi ra trường thông qua việc cung cấp cho sinh viên những chương trình thực tập tiên tiến, liên hệ với các cơ quan nghề nghiệp và thúc đẩy sinh viên khởi nghiệp.

CMU có 6 năm liên tiếp đều nằm trong top những trường đại học ở Anh về hỗ trợ sinh viên quốc tế một cách toàn diện; trường tự hào đã và đang đào tạo cho sinh viên đến từ hơn 140 quốc gia trên toàn thế giới và đồng thời có mối quan hệ với đối tác chuyên nghiệp ở Anh cũng như quốc tế.

Một số hình ảnh về trường Đại học Cardiff Metropolitan: