VIỆN QUỐC TẾ
Đối tác chuyển tiếp quốc tế

Trường Đại học Nam Utah (Hoa Kỳ)

10/08/2017
 Trường Đại học Nam Utah là trường đại học công lập của Hoa Kỳ nằm tại thành phố Cedar, bang Utah. Đây là một trong những trường công lập thường xuyên nằm trong top đầu các bảng xếp hạng các trường công lập tốt nhất ở xứ cờ hoa. Giống như nhiều trường công lập chất lượng cao khác, sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Nam Utah được công nhận trên toàn thế giới, với đầy đủ kĩ năng, trình độ và khả năng cạnh tranh sòng phẳng trên thị trường việc làm thời hiện đại.

Trên giảng đường, giảng viên của Đại học Nam Utah không chỉ là người truyền đạt kiến thức hay người chấm điểm bài thi, mà còn là những người bạn, những người cố vấn thông thái có thể hỗ trợ sinh viên trong mọi vấn đề khi theo học tại trường. Họ là những con người đầy nhiệt huyết, và mục tiêu của họ là giúp sinh viên đạt được mơ ước của mình, bởi đam mê lớn nhất của những người thầy ấy là phát triển con người.

Điểm đặc biệt nhất của trường là ở số lượng các hoạt động ngoại khóa và hoạt động ngoài trời đa dạng mà trường tổ chức hằng năm nhằm kết nối sinh viên với thiên nhiên và cộng đồng. Utah là nơi sở hữu nhiều công viên, nhiều biểu tượng quốc gia, điều này khiến trải nghiệm học tập tại nơi đây không hề khô khan như ở đại đa số các cơ sở đào tạo khác vốn chỉ có đến trường và thi cử. Ở Đại học Utah, những năm học cũng đồng thời là khoảng thời gian để tìm hiểu về con người, văn hóa, làm quen với thiên nhiên và những thắng cảnh độc nhất vô nhị của Hoa Kỳ vốn đã quá nổi danh trên khắp thế giới. 
TIN LIÊN QUAN