Du học chuyển tiếp

Thêm cơ hội chuyển tiếp du học tại Thụy Sĩ cho sinh viên UEF

27/04/2019
26/04/2019
Tiếp tục tiến trình mở rộng mạng lưới đối tác quốc tế, vừa qua, Đại học Kinh tế - Tài chính (UEF) đã có buổi làm việc và trao đổi hợp tác cùng Lãnh đạo Geneva Business School (Thụy Sĩ). 
 
làm việc cùng Geneva

Đại diện hai trường trao đổi về chương trình chuyến tiếp quốc tế
 
Đại diện phía Geneva Business School (GBS) có TS. Brahim – Hiệu trưởng Nhà trường, ông Ngô Thanh Phi – Đại diện GBS tại Việt Nam. Về phía UEF có TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc – Viện trưởng Viện quốc tế và ông Nguyễn Như Chương – Cố vấn du học Viện quốc tế.
 

Ông Nguyễn Như Chương – Cố vấn du học Viện quốc tế UEF giới thiệu tổng quan các chương trình đào tạo tại UEF
 
Với thế mạnh đào tạo về khối ngành kinh doanh, thương mại, quản lý, ngành Quản trị kinh doanh tại UEF tiếp tục được sự công nhận từ trường đối tác đến từ Thụy Sĩ. Tại buổi trao đổi, hai bên đã thống nhất và đi đến hợp tác chương trình chuyển tiếp quốc tế 3+1. Theo đó, sinh viên sẽ học 3 năm tại UEF và 1 năm tại Thụy Sĩ hoặc Tây Ban Nha tùy theo các bạn định hướng lựa chọn để nhận bằng cấp có giá trị quốc tế.
 
uef - geneva
TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc, Viện trưởng Viện quốc tế UEF tặng quà lưu niệm đến đoàn Geneva Business School
 
Trong gần 12 năm hình thành và phát triển, UEF nổi bật là trường đại học sở hữu mạng lưới đối tác quốc tế rộng khắp các châu lục, phong phú hóa cơ hội học tập song bằng, liên kết quốc tế và chuyển tiếp du học cho sinh viên. Những quốc gia sinh viên có thể chuyển tiếp phần lớn đều sở hữu nền giáo dục tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Canada, Phần Lan, Thụy Sĩ, Anh,… 
Việc thống nhất hợp tác cùng Geneva Business School tiếp tục mở rộng điểm đến “xuất ngoại” học tập cho sinh viên trường, góp phần khẳng định uy tín và thế mạnh đào tạo của UEF trong hệ thống giáo dục trong và ngoài nước.
 

Với việc không ngừng mở rộng hợp tác quốc tế, sinh viên UEF sẽ có thêm điểm đến cho quá trình "xuất ngoại" học tập
 
Geneva Business School là trường đại học công lập được thành lập năm 1995. Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Geneva – nơi được mệnh danh thành phố là yên bình nhất thế giới. Nơi đây có sân bay Geneva là địa điểm nối liền với các thành phố Châu Âu như London, Paris, Milan và nhiều nước trên thế giới, tạo cơ hội để các du học sinh tìm hiểu, khám phá các quốc gia lân cận.
GBS chuyên đào tạo các khối ngành thuộc lĩnh vực kinh tế như ngành Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính ngân hàng,… Nổi bật với chương trình giảng dạy được quốc tế công nhận, GBS được xếp top 10 các trường kinh doanh và đại học hàng đầu tại Thụy Sĩ bởi The Eduniversal Business Schools Ranking (2016) và được tạp chí CEOWORLD xếp hạng thuộc top 100 các trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới.
Hiện nay, GBS liên kết hợp tác với hơn 100 công ty, ngân hàng,… trong nước và nhiều công ty quốc tế lớn trên thế giới đặt trụ sở tại Thụy Sĩ. Bên cạnh cơ sở chính tại Thụy Sĩ, GBS còn có cơ sở tại Kazakhstan và Tây Ban Nha.
 
Tin: Na Rine, ảnh: Thái Sơn
TIN LIÊN QUAN