Du học chuyển tiếp

Thêm lựa chọn chuyển tiếp quốc tế tại Hoa Kỳ cho sinh viên UEF

21/06/2017
Song song với quá trình triển khai chương trình liên kết đào tạo MBA cùng Đại học Bangkok (Thái Lan) và chương trình Cử nhân của Đại học Gloucestershire (Anh quốc), vừa qua, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) tiếp tục ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác cùng 2 trường Đại học uy tín tại Hoa Kỳ: Đại học Colorado State - Global Campus và Đại học công lập New York (thuộc Thành phố Albany).
 Thêm lựa chọn chuyển tiếp quốc tế tại Hoa Kỳ cho UEF-ers
Lễ ký kết hợp tác giữa UEF và Đại học Colorado State - Global Campus
 Thêm lựa chọn chuyển tiếp quốc tế tại Hoa Kỳ cho UEF-ers
TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường hy vọng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên ngày một phát triển

Trong khuôn khổ nội dung hợp tác đào tạo, sinh viên UEF sẽ được phép tham gia chương trình chuyển tiếp với chương trình 2+2 tại hai trường đối tác quốc tế trên. Từ nền tảng này, UEF sẽ xúc tiến hợp tác trên nhiều lĩnh vực cùng Đại học Colorado State - Global Campus và Đại học công lập New York (thuộc Thành phố Albany), góp phần khẳng định vị thế của trường từ chất lượng giáo dục, đào tạo và nghiên cứu phục vụ cộng đồng được quốc tế công nhận.
 Thêm lựa chọn chuyển tiếp quốc tế tại Hoa Kỳ cho UEF-ersThêm lựa chọn chuyển tiếp quốc tế tại Hoa Kỳ cho UEF-ers
 PGS.TS – Ngô Cao Cường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường ký kế hợp tác cùng đại diện Đại học công lập New York
 
 Thêm lựa chọn chuyển tiếp quốc tế tại Hoa Kỳ cho UEF-ersHai bên đối tác cùng thảo luận về những quy định trong bản thỏa thuận hợp tác

Trong những năm qua, UEF đã không ngừng đẩy mạnh hợp tác với các trường đại học trên thế giới để tạo cơ hội trải nghiệm học tập toàn cầu cho sinh viên thông qua việc xây dựng các chương trình quốc tế từ đào tạo song bằng, liên kết và chuyển tiếp quốc tế. Đây cũng là chiến lược quốc tế hóa giáo dục của UEF trong quá trình hội nhập sâu rộng hiện nay.
 
Vài nét về các trường đối tác vừa ký kết cùng UEF: 
1. Đại học Colorado State - Global Campus (thường được gọi là CSU-Global hoặc CSU–Global Campus) là hệ thống đào tạo thuộc Đại học công lập Colorado State. Được thành lập vào năm 2007, CSU–Global Campus có trụ sở ở Greenwood Village, bang Colorado, ngoại ô của Denver. 
CSU-Global được Hội đồng kiểm định chất lượng giáo dục (CHEA) và Hội đồng kiểm định chất lượng các chương trình kinh doanh (ACBSP) Hoa Kỳ công nhận. Hệ thống đào tạo của CSU-Global gồm 13 chương trình cử nhân tổng hợp và 19 chương trình cử nhân chuyên ngành.

2. Đại học Công lập New York tại thành phố Albany
Nằm ở thủ phủ bang New York, Đại học Công lập New York
 cung cấp cho hơn 17.300 sinh viên những cơ hội của một ngôi trường nghiên cứu để thúc đẩy thành công.  Sinh viên sẽ được hướng dẫn trong mọi khía cạnh học tập bởi tập thể giảng viên bao gồm các học giả và giảng viên hàng đầu thế giới, trong đó nhiều người rất tích cực tham gia nghiên cứu nâng cao chất lượng cuộc sống, đóng góp to lớn cho lợi ích của cộng đồng. Đồng thời, sinh viên còn có hơn 600 cơ hội đi du học tại 50 quốc gia qua mạng lưới kết nối của ngôi trường này.

Tin: Quỳnh Anh; Ảnh:  Media Team 
TIN LIÊN QUAN