Du học tại chỗ

Học viên MBA quốc tế khóa 2017 tại UEF hoàn thành bảo vệ luận văn tốt nghiệp

17/06/2019
17/06/2019
Trong hai ngày 15, 16/6 vừa qua, các học viên chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế do Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) phối hợp với Đại học Bangkok (BU) - Thái Lan đào tạo đã chính thức hoàn thành việc bảo vệ luận văn thạc sĩ. 
Buổi bảo vệ được chia thành 3 hội đồng với sự tham gia nhận xét, phản biện từ các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành của UEF và giảng viên đến từ Đại học Bangkok. 
 

Tham gia đánh giá luận văn là những giáo sư, tiến sĩ đầu ngành của UEF và BU

Tại buổi bảo vệ, các học viên tự tin trình bày đề tài nghiên cứu của mình bằng tiếng Anh và trả lời nhiều câu hỏi phản biện từ Hội đồng khoa học. Sau phần trình bày, các luận văn đều được nhận xét góp ý trực tiếp. Hội đồng khoa học đã chỉ ra điểm đóng góp và những hạn chế cần khắc phục để hoàn thiện hơn. 
 
Học viên tự tin trình bày luận văn hoàn toàn bằng tiếng Anh trước Hội đồng khoa học

Kết quả của luận văn là cơ sở để Nhà trường đánh giá chuẩn đầu ra cho các học viên. Ngoài ra, đây còn là nguồn tư liệu tham khảo mang tính thực tế đầy bổ ích cho sinh viên, học viên UEF. 
 


Chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt buổi bảo vệ luận văn với những đánh giá đầy tích cực
 
Xin chúc mừng các học viên MBA BU đã bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ, chính thức hoàn thành chặng đường học tập, nghiên cứu  tại UEF. Các học viên sẽ được xét công nhận tốt nghiệp và vinh danh tân thạc sĩ trong thời gian sắp tới.
Được biết, bằng thạc sĩ Quản trị kinh doanh sẽ do trường Đại học Bangkok cấp, có giá trị quốc tế và được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận. Đây là "tấm vé thông hành" giá trị, bổ trợ tốt cho công việc sau này cũng như là cơ sở để các học viên tiếp tục học lên tiến sĩ.
 
Tin: Quyền Cương, ảnh: Nguyên Võ – Đức Huy
TIN LIÊN QUAN