Du học tại chỗ

UEF tổ chức bảo vệ luận văn chương trình MBA quốc tế khóa 2017

05/06/2019
05/06/2019
Sau hai năm đào tạo, các học viên khóa học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế do Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) phối hợp với Đại học Bangkok (BU) - Thái Lan hợp tác triển khai đã hoàn thành chương trình học tập, nghiên cứu. Ngày 15-16/6 tới đây, học viên chương trình này sẽ chính thức bảo vệ luận văn tốt nghiệp. 
Được biết, MBA BU là chương trình hợp tác quốc tế được Đại học Bangkok lần đầu triển khai tại Việt Nam và UEF là đối tác duy nhất được BU chọn để phối hợp triển khai chương trình.
Học viên tham gia chương trình này được thụ hưởng chuẩn đào tạo MBA của Hoa Kỳ, tập trung trau dồi kỹ năng lãnh đạo theo từng chủ đề. Với chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh, học viên không chỉ được trang bị kiến thức chuyên môn mà còn thường xuyên được các Lead Lecturers là những Tiến sĩ chuyên ngành và Industry Mentors là quản lý cấp cao của các tập đoàn đa quốc gia, các CEO danh tiếng chia sẻ những tri thức quản trị mới, tăng thêm những kinh nghiệm thực tế. 
 
    
Học viên chương trình MBA BU tại UEF được đào tạo theo chương trình chuẩn Hoa Kỳ

Quá trình đào tạo gồm 13 môn học theo tín chỉ và 01 đề án nghiên cứu. Buổi bảo vệ luận văn sẽ là thời điểm để các học viên trình bày kết quả học tập thông qua công trình nghiên cứu khoa học của bản thân.
Tại đây, các học viên sẽ trình bày luận văn của mình trước Hội đồng khoa học và nhận được những sự phản biện, góp ý để hoàn thiện đề tài. Đây không chỉ là cơ sở để đánh giá chuẩn đầu ra mà còn là nguồn tư liệu thực tế cho sinh viên, học viên UEF tham khảo trong thời gian tới. 
 
 
Chương trình bảo vệ luận văn MBA BU sẽ diễn ra trong hai ngày 15-16/6 tại phòng A.06.05
 
Sau khi được đánh giá thông qua luận văn, các học viên MBA BU sẽ chính thức được xét công nhận tốt nghiệp. Bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh sẽ do trường Đại học Bangkok cấp có giá trị quốc tế và được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận. Đây là "tấm vé thông hành" quan trọng để học viên tiếp tục học lên Tiến sĩ hoặc phát triển sự nghiệp sau này.
 
Phước Hiển
TIN LIÊN QUAN