VIỆN QUỐC TẾ
Giao lưu quốc tế

Chương trình Plus 3 liên kết giữa UEF và Đại học PITTSBURGH (2011)

26/04/2011

Từ năm 2009, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã trở thành đối tác của Trường Đại học Pittsburgh (UP) trong việc liên kết tổ chức chương trình Plus 3. Đây là một môn học tự chọn gồm 3 tín chỉ. Chương trình Plus 3 là cơ hội để sinh viên 2 trường UEF – UP giao lưu, tìm hiểu học hỏi lẫn nhau về Văn hóa, lịch sử, kinh tế và thực tập tiếng Anh bên cạnh những hoạt động giao lưu ngoại khóa.

Năm nay chương trình Plus 3 sẽ diễn ra từ ngày 09/05/2011 đến ngày 21/05/2011 bao gồm chương trình học Văn hóa – Lịch sử Việt Nam, Tiếng Việt, hội thảo chuyên đề: Quy hoạch và phát triển đô thị ở Tp. Hồ Chí Minh, Quy hoạch và phát triển khu vực đồng bằng sông Cữu Long. Bên cạnh đó, sinh viên UEF có thể cùng với sinh viên UP tham quan các danh thắng ở Tp. Hồ chí Minh, địa đạo Củ Chi, Vũng Tàu hoặc tìm hiểu mô hình hoạt đông, kinh doanh một số công ty ở Việt Nam.

Đây cũng là dịp để sinh viên UEF trao đổi trực tiếp, giới thiệu hình ảnh của mình đến với các bạn sinh viên ở một trường đại học danh tiếng của Mỹ.

Để biết kế hoạch cụ thể chương trình giao lưu và đăng ký tham dự chương trình, các bạn sinh viên liên hệ với Phòng Quản lý Sinh viên theo địa chỉ email: dsa@uef.edu.vn

Hạn chót đăng ký: 2/5/2011