VIỆN QUỐC TẾ
Giao lưu quốc tế

Đoàn Đại học Dartmouth ấn tượng trước sự năng động của sinh viên UEF

17/03/2017
Vừa qua (16/3), 30 học viên MBA cùng giáo sư Edward G. Miller, Curtis R.Welling của Đại học Dartmouth (Hoa Kỳ) đã đến tham quan và dự buổi giao lưu học thuật tại Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF).

Học viên MBA Dartmouth ấn tượng trước sự năng động, hiếu khách của UEF
TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi giao lưu

Phát biểu tại buổi giao lưu, TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng nhà trường vui mừng chào đón sự hiện diện của các anh chị là học viên cao học của trường Dartmouth. UEF cũng mong muốn lần gặp gỡ này sẽ mở ra thêm nhiều cơ hội trong mối quan hệ bền chặt về sau giữa 2 trường trong tương lai. Thầy cũng chúc cho các học viên sẽ có được khoảng thời gian tuyệt vời và đúc kết cho bản thân nhiều kinh nghiệm quý báu tại Việt Nam.

Học viên MBA Dartmouth ấn tượng trước sự năng động, hiếu khách của UEF
TS. Nhan Cẩm Trí trình bày về chủ đề chính của buổi giao lưu “Vietnam in a Nutshell: Economy, Politics, and Education”

Trong chương trình, TS. Nhan Cẩm Trí – Phó Trưởng khoa Quản trị kinh doanh chia sẻ nhiều thông tin bổ ích với chủ đề “Vietnam in a Nutshell: Economy, Politics, and Education”. Với những thông tin được truyền tải, đoàn học viên quốc tế đã có cái nhìn tổng quan hơn về nền kinh tế, chính trị, giáo dục của Việt Nam trong bối cảnh hiện đại.

Học viên MBA Dartmouth ấn tượng trước sự năng động, hiếu khách của UEFHọc viên MBA Dartmouth ấn tượng trước sự năng động, hiếu khách của UEFHọc viên MBA Dartmouth ấn tượng trước sự năng động, hiếu khách của UEF
Học viên – Sinh viên 2 trường có cơ hội trao đổi kinh nghiệm học tập cùng nhau

Sau phần thuyết trình, sinh viên 2 trường đã có cơ hội trao đổi kinh nghiệm học tập cùng nhau. Đồng thời, các bạn sinh viên đã có khoảng thời gian vui vẻ với những trò chơi hết sức vui nhộn, đầy ắp những tiếng cười bên nhau. Các học viên của đoàn Dartmouth thực sự ấn tượng với sự năng động, nhiệt tình và hiếu khách của lãnh đạo và sinh viên UEF.

Các bạn sinh viên đã có khoảng thời gian vui vẻ, gắn kết cùng những người bạn quốc tế

Phần đón tiếp long trọng của UEF dành cho học viên đến từ Đại học Dartmouth

Buổi giao lưu khép lại với nhiều trải nghiệm giữa sinh viên và học viên hai trường, tạo nên mốc son mới trong chiến lược hợp tác quốc tế của UEF. Được biết, với tầm nhìn hợp tác quốc tế để nâng cao hiệu quả chất lượng giảng dạy và đào tạo, UEF thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu, gặp gỡ cùng sinh viên đến từ các nước trên thế giới như: Đại học Pittsburgh (Hoa Kỳ), Đại học Lincoln (Hoa Kỳ), Đại học Gloucestershire (Anh Quốc), Đại học Nottingham Trent (Anh Quốc), Đại học Via – Teko (Đan Mạch), Đại học Bangkok (Thái Lan), ĐH SEGi (Malaysia)...

Tin: Quỳnh Anh, Ảnh: Duy Khanh, Nhật An