Giao lưu quốc tế

Học viên Đại học Dartmouth (Hoa Kỳ) sẽ giao lưu học thuật tại UEF

04/03/2017
Tiếp tục đẩy mạnh hoạt động giao lưu quốc tế, ngày 16/03 tới đây, Viện đào tạo Quốc tế của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ tổ chức buổi giao lưu học thuật giữa sinh viên, học viên UEF với 30 học viên MBA cùng giáo sư Đại học Dartmouth (Hoa Kỳ) với chủ đề “Vietnam in a Nutshell: Economy, Politics, and Education”.
 
Cao học giao lưu UEFCao học giao lưu UEF 1
Sinh viên, học viên Cao học UEF có dịp gặp gỡ, trao đổi học thuật cùng 30 học viên MBA và giáo sư Đại học Dartmouth (Hoa Kỳ)
 
Trong chương trình, đại diện Khoa Quản trị kinh doanh UEF sẽ có bài thuyết trình tóm tắt về nền kinh tế, chính trị và giáo dục Việt Nam để giúp sinh viên quốc tế và UEF có cái nhìn tổng quan trước khi bước vào buổi trao đổi, thảo luận chi tiết.
Sau nội dung này, sinh viên 2 trường sẽ cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm học tập. Đây sẽ là cơ hội để sinh viên UEF có dịp trau dồi tiếng Anh, kỹ năng học tập, cũng như kỹ năng xác lập mục tiêu nghề nghiệp từ học viên đến từ trường đại học danh tiếng thế giới.
 
 Cao học giao lưu UEF 4
Hoạt động giao lưu học thuật quốc tế thường xuyên được tổ chức tại UEF
 
Chương trình giao lưu học thuật của sinh viên UEF với học viên cao học trường Dartmouth là một trong rất nhiều chương trình giao lưu quốc tế uy tín được trường tổ chức thường niên như chương trình giao lưu học thuật cùng sinh viên Đại học Pittsburgh (Hoa Kỳ), Đại học BangKok (Thái Lan), Đại học Gloucestershire (Anh quốc)...
Đây là một trong những hoạt động được nhà trường chú trọng tổ chức dành cho tất cả các sinh viên, học viên theo học tại trường. Ngoài ra, UEF còn mở ra nhiều chương trình hợp tác đào tạo quốc tế cho sinh viên như học kỳ quốc tế, chuyển tiếp, song bằng cùng các cơ hội hợp tác giáo dục toàn diện khác.
TIN LIÊN QUAN