VIỆN QUỐC TẾ

Học kỳ Quốc tế

12/04/2016

Chương trình Học kỳ quốc tế

Là thành viên của gia đình UEF, tất cả các sinh viên đều có cơ hội tham gia vào chương trình Học kỳ quốc tế trong suốt thời gian học. Sinh viên sẽ được chọn một trong các đối tác của UEF tại nhiều quốc gia ở các châu lục khác nhau thế giới để trải nghiệm trong một học kỳ học tập. Sau khi kết thúc học kỳ quốc tế, sinh viên sẽ được quy đổi tín chỉ tương đương của UEF và được công nhận điểm các môn học tại các trường đối tác.

Ngoài ra, Viện Đào tạo Quốc tế còn mang đến cho sinh viên chương trình Học kỳ hè Quốc tế với các khóa học ngắn hạn tại các nước có nền giáo dục tiên tiến.

Chương trình Học kỳ hè quốc tế "Summer English Camp" tại Viện Ngôn ngữ Quốc tế BECI (Philippines) (Xem chi tiết tại đây)