Học kỳ quốc tế

Gặp gỡ nữ sinh UEF đạt học bổng Học kỳ quốc tế tại Hàn Quốc

12/07/2017
Sau thành công của chuyến trải nghiệm và học tập Hàn Quốc trong tháng 3 vừa qua, sinh viên UEF tiếp tục nhận tin vui từ Trường Kinh doanh Quốc tế Solbridge. Đơn vị đối tác này quyết định trao tặng học bổng Chương trình học kỳ quốc tế tại xứ sở Kim Chi dành riêng cho sinh viên UEF cho học kỳ mùa Xuân vào tháng 8 sắp tới.
Là một trong những sinh viên tham gia ứng tuyển chương trình học bổng này, bạn Trần Ngọc Bảo Khuyên - khoa Quản trị kinh doanh khóa 2015 may mắn nhận được suất học bổng toàn phần trong Chương trình học kỳ quốc tế.
Chia sẻ về niềm vui này, Bảo Khuyên cho biết: “Để đạt được suất học bổng 100% này, bạn phải là người có sức khỏe tốt, giao tiếp tốt bằng tiếng Anh và đặc việt là vượt qua vòng phỏng vấn kỹ năng của hội đồng xét tuyển trường Solbridge. Chắc chắn nhiều bạn sẽ cho rằng “cửa ải” phỏng vấn rất khó vượt qua nhưng thật ra không như bạn nghĩ. Nếu các bạn mạnh dạn, tự tin và thể hiện mong muốn trải nghiệm, học tập ở vùng đất mới thì không gì có thể làm khó bạn”
 
Bảo khuyên học bổng 1
Chân dung Trần Ngọc Bảo Khuyên – sinh viên UEF đạt học bổng toàn phần của trường Kinh doanh quốc tế Solbridge
 
Khi đạt được học bổng, mình cũng khá lo lắng về hành trình học tập ở một đất nước xa lạ. Điều kiện trường học như thế nào, sinh hoạt ra sao? Nhưng nỗi lo cũng nhanh chóng được xua tan khi nhận được sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô Viện Đào tạo quốc tế, đặc biệt là mình đã được cung cấp hẳn một cuốn cẩm nang hành trang tới Hàn Quốc”. Bảo Khuyên bày tỏ.
Với suất học bổng học kỳ quốc tế này, Bảo Khuyên có cơ hội học tập kiến thức, trải nghiệm văn hóa trong vòng 15 tuần tại Xứ sở Kim Chi. Dự kiến khóa học sẽ khai giảng vào cuối tháng 8/2017. Cô bạn sẽ học tập các môn chuyên ngành với giáo sư nước ngoài, đồng thời trang bị cho bản thân những kỹ năng sống, kỹ năng mềm trong môi trường toàn cầu hóa, tạo nền tảng kiến thức, kỹ năng vững chắc cho các học kỳ tiếp theo tại UEF.
 
Bảo khuyên học bổng 2
Đầu tháng 3 vừa qua, sinh viên UEF cũng đã có một tuần tham quan, học tập tại ngôi trường này
 
Thật đáng tự hào phải không nào? Các UEFers hãy cùng phấn đấu để có thêm thật nhiều suất học bổng quốc tế giá trị. Không quên chúc cho Bảo Khuyên có một chuyến đi tuyệt vời và hoàn thành mọi dự định trong tương lai các bạn nhé!
 
Đôi nét về Trường Kinh doanh Quốc tế Solbridge – Hàn Quốc và những con số ấn tượng:
- Trường Kinh doanh quốc tế Solbridge đào tạo từ Cử nhân đến Thạc sĩ các ngành: Tài chính, Marketing và Quản trị kinh doanh, nổi tiếng với môi trường học tập đa văn hóa, hơn 85% giáo sư và 70% sinh viên quốc tế hiện đang học tập và giảng dạy. Tại đây, ngoài kiến thức chuyên môn, sinh viên được chú trọng rèn luyện rất nhiều các kỹ năng mềm để hoàn thiện bản thân kể cả trong và ngoài lớp học. Cùng với hàng loạt sự kiện được tổ chức hàng kỳ và hàng năm, chắc chắn sinh viên UEF có cơ hội trải nghiệm sự đa dạng trong ẩm thực, nghệ thuật, ngôn ngữ, tính cách của không chỉ người Hàn Quốc mà còn của những người bạn đến từ nhiều quốc gia khác nhau.
- Top 5% trường kinh doanh trên toàn thế giới được cấp chứng nhận AACSB;
- 80% giảng viên quốc tế với bằng cấp từ các trường danh giá như: Harvard, UPenn, MIT, Texas A&M, Carlos III University of Madrid,…
- 75% sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia;
- Bộ giáo dục đào tạo Hàn Quốc công nhận là trường đào tạo kinh doanh xuất sắc nhất từ năm 2014;
- Chứng nhận IEQAS Accredited (Hệ thống kiểm định chất lượng giáo dục quốc tế) từ năm 2013;
- Giải thưởng “Innovation Leadership Award” bởi CMO Asia (Singapore) từ năm 2011.

 
Tin: Trần Hà, Ảnh: Nguyên Võ
TIN LIÊN QUAN