Học kỳ quốc tế

Sinh viên UEF chính thức khởi động học kỳ quốc tế 2B tại Thái Lan

27/05/2019
27/05/2019
Khởi động học kỳ 2B năm học 2018 – 2019, đoàn sinh viên trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã đáp chuyến bay đến trải nghiệm học tập tại đất nước Thái Lan. Sau khi check-in xứ sở Chùa vàng, các bạn đã bắt đầu hành trình khám phá Campus của Đại học Thương mại Thái Lan (UTCC).
 

Sinh viên UEF chính thức “nhập gia” UTCC, sẵn sàng cho học kỳ 2B tại xứ sở Chùa vàng

Học kỳ quốc tế này sẽ kéo dài 2 tháng, bắt đầu từ 26/05/2019 - 26/07/2019. Trong chương trình học, các bạn sẽ được học tập những kiến thức về Quản trị kinh doanh quốc tế, Quản trị nguồn nhân lực, Hành vi người tiêu dùng. Đây đều là những môn học được thiết kế dựa trên cở sở chương trình đào tạo của UEF và được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.
Ngày đầu đến với UTCC, các bạn sinh viên UEF đã được đón tiếp tận tình và được hướng dẫn tham quan, tìm hiểu địa điểm học tập của mình trong 2 tháng tại Thái Lan. 
 Tham quan, tìm hiểu môi trường học tập tại trường Đại học Thương mại Thái LanHào hứng khám phá văn hóa ẩm thực và đời sống thường ngày của xứ sở Chùa vàng

Tại đây, các bạn được tham quan hệ thống phòng học, thư viện, các tiện nghi phục vụ học tập,… Cạnh đó, đại diện trường UTCC cũng đã giới thiệu một số điểm lưu ý về đồng phục, tài liệu học tập, nội quy sinh hoạt, học tập tại Thái Lan cho các bạn sinh viên. Đây đều là những thông tin hữu ích để sinh viên UEF sớm thích ứng và có được những trải nghiệm học tập quốc tế tốt nhất ở quốc gia này.
 
Tin: Quyền Cương, ảnh: Jolie Kim
TIN LIÊN QUAN