Học kỳ quốc tế

Thêm trải nghiệm mới trong học kỳ quốc tế của sinh viên UEF tại Thái Lan

04/07/2019
04/07/2019
Nối tiếp chuỗi học tập tham quan doanh nghiệp trong học kỳ quốc tế tại Thái Lan, ngày 02/7 vừa qua, sinh viên UEF đã có chuyến tham quan thực tế làng LINE đầu tiên trên thế giới tại Bangkok.
 

Sinh viên UEF được học tập thêm kiến thức thực tế tại làng LINE

Với sự đồng hành của Đại học UTCC (Thái Lan), các bạn sinh viên đã vô cùng hào hứng khi tiếp xúc với những nhân vật LINE ngoài đời thực tại địa điểm thú vị này. Đặc biệt, trong chuyến học tập này, các bạn được tham quan trụ sở chính của công ty LINE tại Thái Lan. Tại đây, các bạn được học hỏi nhiều kiến thức mới về marketing tương tác (interactive marketing methods) của LINE. 
 
Tham gia những hoạt động thú vị tại làng LINE

Sau buổi học, các bạn sinh viên đã có phần trải nghiệm thú vị khi tham gia các trò chơi tại khu vui chơi làng LINE. Các bạn được thỏa sức gặp gỡ và chụp ảnh với những nhân vật LINE đáng yêu với kích thước thật bên ngoài, khám phá căn phòng thực tế ảo. Đặc biệt, sinh viên còn tham gia vào chuyến phiêu lưu kỹ thuật số bên trong căn phòng với 23 chủ đề và tận hưởng thế giới LINE một cách sống động. 
 
Chụp ảnh đáng yêu cùng những nhân vật LINE đáng yêu

Được biết, LINE là một ứng dụng mạng xã hội được dùng rất phổ biến tại Thái Lan. Đây cũng là công ty về công nghệ thuộc top đầu và có nhiều thành công trong lĩnh vực ứng dụng phần mềm và marketing. Chuyến tham quan học tập đã đem lại nhiều kiến thức bổ ích và những kỷ niệm đáng nhất cho học kỳ quốc tế tại Thái Lan và quãng đời sinh viên tươi đẹp của các bạn.
Tin: Quyền Cương, ảnh: Viện quốc tế UEF
TIN LIÊN QUAN