Thông tin tuyển sinh

Học thực tế cùng CEO hàng đầu: Điểm nhấn của MBA quốc tế tại UEF

13/07/2017
Được chính thức ra mắt vào 8/7 vừa qua, Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) liên kết Đại học Bangkok (Thái Lan) của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã thu hút sự quan tâm của đông đảo học viên tiềm năng hiện là các chuyên viên, nhà lãnh đạo và quản trị các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước với nhiều ưu điểm nổi bật. Trong đó đáng chú ý là cơ hội học tập thực tế cùng các CEO hàng đầu và đội ngũ giảng viên chuyên ngành giàu kinh nghiệm.
 
Mr. Warren Eng, Giám đốc điều hành UEF
 
Theo ông Warren Eng - Giám đốc điều hành UEF, chương trình được xây dựng theo chuẩn đào tạo MBA của Hoa Kỳ, tập trung trau dồi kỹ năng lãnh đạo theo từng chủ đề. Học viên sẽ trải nghiệm khóa học cùng các Lead Lecturers là những Tiến sĩ chuyên ngành và Industry Mentors là quản lý cấp cao của các tập đoàn đa quốc gia. Đặc biệt, các CEO danh tiếng sẽ thường xuyên chia sẻ những tri thức quản trị mới cũng như kinh nghiệm thực tiễn cho học viên MBA.

Trong quá trình học tập và nghiên cứu, các CEO sẽ đưa ra những tình huống kinh doanh nổi bật (case study) và dẫn dắt học viên thảo luận, đánh giá. Thông qua phân tích tình huống, học viên đưa ra giải pháp dưới nhiều góc độ khác nhau. Nhờ vậy, phát huy khả năng phán đoán và hoạch định chiến lược đúng đắn nhất trong quá trình lãnh đạo doanh nghiệp.
 
Các Tiến sĩ đầu ngành cùng các nhà quản lý cấp cao tại các tập đoàn đa quốc gia tham dự, chia sẻ tại Hội thảo ra mắt chương trình
 
 
Dưới sự dẫn dắt của các CEO, Tiến sĩ, Giáo sư đầu ngành cùng quá trình trải nghiệm thực tế, học viên được khơi gợi tố chất lãnh đạo tiềm ẩn, được khuyến khích thể hiện những phẩm chất đó để hình thành nên những năng lực lãnh đạo vượt trội, phát huy tối đa khả năng phân tích, tư duy nhạy bén, có thể nhanh chóng thích ứng và giải quyết các vấn đề phức tạp.
 
Cũng theo ông Warren,“Điểm khác biệt nổi trội của MBA BU là chú trọng đến sự phát triển nghề nghiệp của mỗi cá nhân, nhất là khả năng xây dựng và thiết lập mối quan hệ cho doanh nghiệp của mình”. Học viên sẽ kết nối với các cựu học viên MBA UEF đang là lãnh đạo các doanh nghiệp quốc doanh và quốc tế. Mạng lưới mối quan hệ rộng mở này sẽ hỗ trợ đắc lực cho học viên trong quá trình xây dựng sự nghiệp, phát triển cơ hội kinh doanh, thăng tiến.
 
>> Học viên có thể xem thêm danh sách các cố vấn, giảng viên tham gia giảng dạy MBA Đại học Bangkok tại đây.
 
Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đây:
 
Tìm hiểu chi tiết chương trình:
Viện Đào tạo Quốc tế (Tầng trệt)
Điện thoại: (028) 5422 1374     Hot line: 091 606 1080
 
Tin: Trần Hà, Ảnh: Cao Tân
 
TIN LIÊN QUAN