VIỆN QUỐC TẾ
Thông tin tuyển sinh

Quản trị khách sạn và du lịch: Khám phá ngành học chuẩn Anh quốc tại UEF

06/09/2022

Quản trị khách sạn và du lịch: Khám phá ngành học chuẩn Anh quốc tại UEF

Là một trong những nhóm ngành mũi nhọn và hứa hẹn có những bước hồi phục mạnh sau đại dịch, du lịch - khách sạn luôn có sức hút đặc biệt đối với các bạn trẻ năng động, ưa khám phá, thích trải nghiệm.
 
"Du học tại chỗ" đã trở thành xu hướng học tập của nhiều sinh viên thời 4.0
 

Trong xu thế hội nhập, chọn học các chương trình đào tạo quốc tế để bắt nhịp với nền giáo dục thế giới, gia tăng trải nghiệm thực tế tại nhiều quốc gia mạnh về du lịch là mong muốn của nhiều Gen Z. Bên cạnh hình thức xuất ngoại học tập, chuyển tiếp quốc tế thì chương trình "du học tại chỗ" cho nhóm ngành này cũng là một lựa chọn an toàn, phù hợp bối cảnh hiện nay.

Học tại Việt Nam, chất lượng Anh quốc

Nắm bắt xu hướng quốc tế hóa của ngành "công nghiệp không khói", nhiều trường đại học đã xây dựng các chương trình giáo dục tiên tiến, hiện đại với khung đào tạo được chuyển giao từ các trường đại học danh tiếng ở những quốc gia phát triển. Điển hình như Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) với chương trình cử nhân Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế, hợp tác đào tạo cùng Đại học Gloucestershire - Anh quốc.

Du học tại chỗ với ngành học này, sinh viên được trang bị kiến thức nền tảng và chuyên sâu trong lĩnh vực khách sạn và du lịch như: quản trị dịch vụ lữ hành trong nước và quốc tế, quản trị khách sạn và khu nghỉ dưỡng, quản trị marketing, quản lý nhân sự, quản lý hệ thống thông tin để ra quyết định nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả, nghiên cứu và phát triển thị trường và sản phẩm du lịch,… 

Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh giúp người học phát huy tốt năng lực ngoại ngữ.


Sinh viên c
hương trình cử nhân Anh quốc tham quan, học tập tại khách sạn Caravelle

Song song đó, kết hợp cùng mạng lưới doanh nghiệp rộng mở, sinh viên được học tập và phát triển kỹ năng mềm, nghiệp vụ cần thiết như: kỹ năng lập kế hoạch, điều phối, tổ chức sự kiện du lịch, nghiệp vụ buồng phòng, bar - bếp, kỹ năng giao tiếp trong môi trường quốc tế, kỹ năng lãnh đạo và quản lý sự thay đổi, kỹ năng truyền đạt hiệu quả, kỹ năng giải quyết tình huống, kỹ năng cộng tác và làm việc nhóm, tư duy phản biện và đổi mới sáng tạo để tạo ra những khác biệt thu hút trong môi trường giao tiếp quốc tế và đa văn hóa,…

Khu thực hành chuẩn 5 sao của sinh viên nhóm ngành Quản trị khách sạn - du lịch UEF

Các bạn còn có nhiều cơ hội giao lưu và tiếp cận với sinh viên nước ngoài thông qua các chương trình học tập ngắn hạn từ vài tuần đến một học kỳ. Đồng thời, có cơ hội chuyển tiếp học tập tại Vương quốc Anh cũng như các trường đại học đối tác của UEF.

Học bổng lên đến 50%, bằng cấp có giá trị quốc tế
Không chỉ được trải nghiệm chương trình đào tạo chuẩn Anh quốc tiết kiệm chi phí, thí sinh trúng tuyển chương trình này còn có cơ hội nhận học bổng lên đến 50%.

Tốt nghiệp chương trình cử nhân Anh quốc ngành Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế, sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp do Đại học Gloucestershire cấp, được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận.

Với những điểm cộng ấn tượng trên, các bạn trẻ có thể hiện thực hóa giấc mơ nhận bằng quốc tế ngay tại Việt Nam. Điều này cũng nằm trong mục tiêu quốc tế hóa giáo dục của nhà trường, với mong muốn đào tạo những thế hệ sinh viên có năng lực tốt, giỏi ngoại ngữ để nắm bắt thành công trong bối cảnh toàn cầu hóa.

Theo: BÁO TUỔI TRẺ 
TIN LIÊN QUAN