VIỆN QUỐC TẾ

UEF tuyển sinh chương trình cử nhân quốc tế đợt 30/4 những ngành nào?

11/04/2024
Lựa chọn học tập chương trình quốc tế ngay tại Việt Nam đã và đang trở thành xu hướng thế hệ Z bởi nhiều điểm cộng. Đặc biệt, chi phí đầu tư cho “du học tại chỗ” tiết kiệm hơn so với du học truyền thống nhưng sinh viên vẫn có được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế, bằng cấp có giá trị toàn cầu.
Năm 2024, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) tiếp tục triển khai chương trình cử nhân quốc tế - “du học tại chỗ”, tạo điều kiện cho sinh viên có ước mơ du học giảm bớt gánh nặng tài chính cũng như thuận lợi hơn về mặt địa lý, văn hóa, ngôn ngữ,... Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu UEF tuyển sinh chương trình cử nhân quốc tế đợt 30/4 những ngành nào?

UEF tuyển sinh chương trình liên kết quốc tế đợt 30/4 những ngành nào?

UEF hiện đang hợp tác cùng hai trường đại học lớn đến từ Anh Quốc là Đại học Gloucestershire và Đại học Keuka của Hoa Kỳ. Mỗi trường đại học có thế mạnh về đào tạo ở các ngành khác nhau.
Chương trình Cử nhân Anh quốc của đại học Gloucestershire đang triển khai đào tạo nhiều ngành học xu hướng. Trong đó, cụ thể bao gồm:
- Tiếng Anh và Ngôn ngữ học
- Quản trị kinh doanh và Marketing
- Kinh doanh quốc tế
- Quản trị khách sạn và Du lịch quốc tế
- Truyền thông đa phương tiện
- Quản trị Logistics (dự kiến)
- Kế toán - Tài chính (dự kiến)
Chương trình Cử nhân đại học Keuka - Hoa kỳ tuyển sinh các ngành học đáp ứng được nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng của xã hội, cụ thể:
- Quản trị kinh doanh
- Marketing (dự kiến)
Với các tổ hợp môn xét tuyển là A00 (Toán, Lý, Hoá), A01 (Toán, Lý, Anh), D01 (Toán, Anh, Văn), C00 (Văn, Sử, Địa).

Học chương trình cử nhân quốc tế với chi phí hợp lý ngay tại Việt Nam đang thu hút sự quan tâm của nhiều thí sinh

Phương thức tuyển sinh

- Phương thức 1 (100): Xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2024 (tổ hợp 3 môn xét tuyển);
- Phương thức 2 (200): Xét học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn.
- Phương thức 3 (201): Xét học bạ theo tổng điểm trung bình 03 học kỳ ([HK1 + HK2] lớp 11 + HK1 lớp 12)
- Phương thức 4 (402): Điểm thi đánh giá năng lực năm 2024 của ĐH Quốc Gia TP.HCM (thang điểm 1.200).

Hồ sơ tuyển sinh chương trình cử nhân Anh Quốc, Hoa Kỳ 2024

Thí sinh có mong muốn xét tuyển học bạ vào chương trình cử nhân quốc tế tại UEF cần đảm bảo điều kiện tốt nghiệp THPT tương đương và chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm:
- 01 Đơn xét tuyển: Đại học GloucestershireĐại học Keuka
- 01 bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận TNTT (công chứng);
- 01 bản sao Học bạ THPT (công chứng);
- 01 bản sao Điểm thi đánh giá năng lực năm 2024 của ĐH Quốc Gia TP.HCM (nếu có);
- 01 bản sao chứng chỉ ngoại ngữ IELTS hoặc tương đương (nếu có).
Đặc biệt, khi trúng tuyển vào chương trình cử nhân quốc tế tại UEF, sinh viên còn có cơ hội nhận được các suất học bổng trị giá từ 25% đến 50% của Nhà trường.

Nhiều trải nghiệm quốc tế cho người học

Sở hữu mạng lưới đối tác với hơn 50 trường đại học rộng khắp thế giới, trong đó có Anh, Mỹ là những quốc gia có nền giáo dục uy tín, chất lượng, UEF là điểm đến học tập của nhiều bạn bè quốc tế và cả những bạn trẻ Việt Nam mong muốn học trong nước nhưng vẫn nhận bằng cấp giá trị quốc tế.
Chương trình học được thiết kế theo tiêu chuẩn giáo dục Anh, Mỹ. Ngôn ngữ giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với số lượng không quá 25 sinh viên/lớp. Đội ngũ giảng viên là các giáo sư, tiến sĩ của trường đối tác và UEF trực tiếp tham gia giảng dạy, tích hợp nhiều phương pháp tiên tiến, giúp phát triển năng lực sáng tạo, khả năng phản biện…
Không chỉ giới hạn trải nghiệm của sinh viên ở khuôn khổ một trường học, sinh viên chương trình cử nhân quốc tế tại trường còn được tham gia các hoạt động rèn luyện thể chất, các buổi dã ngoại, hội thảo chuyên đề, gặp gỡ bạn bè quốc tế để giao lưu, trao đổi văn hóa thông qua các hoạt động học tập toàn cầu.
Đặc biệt, sinh viên có cơ hội được thực tập tại các công ty lớn ở trong và ngoài nước, được tham gia vào các dự án kinh doanh thực tế để tích lũy kiến thức, kinh nghiệm. Đây là phương pháp đảm bảo sinh viên tiếp cận với môi trường làm việc thực tế sớm và xác định được hướng phát triển nghề nghiệp bản thân.

Thông tin chi tiết, thí sinh liên hệ:
Viện Quốc tế UEF (tầng 4) - Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh
Số 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
- Điện thoại: (028) 5422 1374
- Hotline: 091 606 1080 (Zalo)
- Email: tuyensinhquocte@uef.edu.vn
- Fanpage: https://www.facebook.com/uef.vienquocte
- Website: https://www.uef.edu.vn/vdtqt

Hy vọng qua bài viết UEF tuyển sinh chương trình cử nhân quốc tế đợt 30/4 những ngành nào?, các bạn thí sinh có thể hiểu hơn về chương trình đào tạo “du học tại chỗ” của Nhà UEF và lựa chọn được ngành học phù hợp với bản thân.

TT.TT.TT