Thông tin tuyển sinh

UEF và Đại học Gloucestershire – Anh quốc hợp tác đào tạo

08/11/2016
08/11/2016
Vừa qua, đoàn Lãnh đạo trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã có chuyến tham quan và làm việc tại Đại học Gloucestershire – Anh quốc. Sau buổi đón tiếp trang trọng, đại diện hai bên đã tiến hành ký kết biên bản hợp tác, đánh dấu một bước tiến mới cho quá trình quốc tế hóa của UEF cũng như mở ra bước ngoặt mới trong mối quan hệ gắn kết giữa hai trường.
Theo đó, UEF và Đại học Gloucestershire sẽ liên kết đào tạo trình độ Cử nhân gắn với các ngành đào tạo của UEF. Đồng thời hai bên thống nhất nâng tầm hợp tác chiến lược trên nhiều lĩnh vực như: Học kỳ quốc tế, trao đổi sinh viên, trao đổi giảng viên, đào tạo Sau đại học...
 
Lãnh đạo hai trường tiến hành ký kết biên bản hợp tác

Với thỏa thuận hợp tác này, hai trường sẽ cùng nhau xây dựng đa dạng các chương trình đào tạo, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội học tập, nghiên cứu, chuyển giao công nghệ cùng các hoạt động giáo dục khác giữa hai đại học lớn của Việt Nam và Vương quốc Anh.
 
Ông Kiều Xuân Hùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị UEF trao quà lưu niệm cho GS.TS. Richard O’Doherty, Lãnh đạo cấp cao Đại học Gloucestershire
 
Bà Jacqueline Baines - Giám đốc hợp tác quốc tế Đại học Gloucestershire chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn Lãnh đạo UEF
 

Từ lâu, Vương quốc Anh được biết đến như một cường quốc về giáo dục trên thế giới, trong đó Đại học Gloucestershire được xem là thiên đường du học với lượng du học sinh khá lớn đến từ nhiều quốc gia. Với chất lượng và danh tiếng đã được công nhận, việc triển khai chương trình hợp tác đào tạo giữa UEF và Đại học Gloucestershire sẽ mở ra nhiều lựa chọn mới cho sinh viên UEF có mong muốn được trải nghiệm hoàn toàn nền giáo dục quốc tế ngay tại Việt Nam hoặc tại Anh quốc.
 
Đại học Gloucestershire - một trong những trường đại học cổ kính và lâu đời tọa lạc tại vùng Tây Nam của nước Anh

Việc ký kết hợp tác chính là một bước tiến quan trọng trong chiến lược xây dựng UEF trở thành trường đại học hàng đầu về cung cấp nguồn nhân lực vững chuyên môn, giỏi ngoại ngữ, thành thạo kỹ năng và đáp ứng tốt yêu công việc trước xu thế hội nhập, góp phần khẳng định vị thế giáo dục của UEF trong hệ thống đại học Việt Nam.
 
Thông tin của Đại học Gloucestershire:
· Đại học Gloucestershire thành lập năm 1834, tọa lạc tại khu vực trung tâm vương quốc Anh, cách London 2 giờ đi xe, cách các thành phố lớn khác như Birmingham, Oxford và Bristion chưa đầy 1 giờ đi xe. Đại học Gloucestershire là một trong những trường có bề dày cả về truyền thống lịch sử lẫn kinh nghiệm giảng dạy, thuộc Top 20 các trường đại học hàng đầu tại Anh Quốc. Trường tổ chức các chương trình từ bậc cử nhân đến thạc sỹ.  
· Hiện Đại học Gloucestershire thu hút hơn 10.000 sinh viên đến từ 44 quốc gia theo học mỗi năm.
· Theo ISB 2015, trường được sinh viên quốc tế đánh giá là trường hàng đầu về mức độ hỗ trợ sinh viên.
· Với sự đảm bảo về kiến thức và kỹ năng, trường Đại học Gloucestershire có tỷ lệ hơn 94% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi ra trường.
· Đứng thứ 4 tại Anh về ngành Sinh học (theo Guardian University Guide 2016)
· Đứng thứ 9 tại Anh về ngành Truyền thông và phim ảnh (theo Guardian Good University Guide 2016)
· TOP 20 tại Anh về các ngành liên quan đến Kinh tế - Kế toán và Tài chính (theo GuardianGood University Guide 2016)
· TOP 3 về tỷ lệ được tuyển dụng của sinh viên sau tốt nghiệp (theo International Student Barometer 2015)
· Đứng thứ 12 tại Anh về tỷ lệ được tuyển dụng của sinh viên nhóm ngành Kinh doanh, Quản trị và Marketing sau khi tốt nghiệp (theo Guardian Good University Guide 2016).

 
 
Trung tâm TVTS-TT
TIN LIÊN QUAN