Tin tức sự kiện

UEF chào đón những người bạn quốc tế đến từ AIMS - Ấn Độ

25/10/2019
Bên cạnh chuỗi hoạt động học thuật, câu lạc bộ, đội nhóm sôi động thì tại Nhà UEF, sắc màu quốc tế tiếp tục được tô đậm bởi hàng loạt chương trình tiếp đón, giao lưu cùng các đoàn đại học đến từ nhiều quốc gia.
 
Trong khi đoàn công tác của các giảng viên UCL – Đan Mạch vẫn tích cực với các nội dung giảng dạy, giao lưu cùng sinh viên UEF, các lớp học tiếng Nhật theo phương pháp Role – play cùng giảng viên bản xứ vẫn đang diễn ra thì sáng nay (24/10), UEF tiếp tục chào đón và giao lưu cùng đoàn giảng viên, sinh viên đến từ Acharya Institute of Management Students (AIMS) - Ấn Độ.
 
sinh viên Ấn Độ
Acharya Institute of Management Students (AIMS) - Ấn Độ.
Đoàn giảng viên, sinh viên đến từ đất nước Ấn Độ check-in UEF vào sáng nay
 
TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc - Phó Hiệu trưởng UEF tặng quà lưu niệm cho đại diện AIMS
 
Mở đầu chương trình, đại diện của AIMS - GS. Ramesh R Ayer – Giám đốc Trung tâm liên kết quốc tế AIMS gửi lời cảm ơn vì sự chào đón nhiệt tình, hiếu khách của Lãnh đạo Nhà trường và sinh viên UEF. Ông hy vọng mối quan hệ hợp tác giữa hai trường ngày càng phát triển. Tiếp đó, GS. Ramesh R Ayer đã giới thiệu tổng quan về chương trình đào tạo, đối tác, sinh viên, môi trường học của AIMS hiện nay. Với những gì đại diện AIMS chia sẻ thì đây sẽ là môi trường du học triển vọng dành cho UEFers trong tương lai.  
 


Cùng trò chuyện, thảo luận để hiểu nhau hơn

 
Trong chương trình này, những giá trị văn hoá đặc trưng, bản sắc dân tộc cũng như thành tựu trong khoa học công nghệ của hai quốc gia đã được nêu bật thông qua phần thuyết trình giới thiệu và những trò chơi thú vị.
 


 Phần trình diễn trang phục truyền thống đặc sắc của sinh viên hai trường
 
Sinh viên hai trường đã cùng nhau trò chuyện, trao đổi thông tin. Dường như mọi rào cản về văn hoá, ngôn ngữ được tháo gỡ bởi sự sôi nổi, tự tin của các bạn. Đặc biệt, sinh viên AIMS đã rất hào hứng khi nhận những phần quà lưu niệm dễ thương từ sinh viên UEF khi tham gia trò chơi.
 
Sắc màu quốc tế tại UEF ngày một phong phú bởi chuỗi hoạt động giao lưu cùng các đoàn sinh viên đến từ nhiều quốc gia
 
Đáng chú ý, phần trình diễn trang phục truyền thống mang đậm bản sắc vùng miền của từng quốc gia được xem là điểm nhấn thu hút của hoạt động giao lưu quốc tế này.
Chương trình khép lại với những ấn tượng đẹp, tạo tiền đề cho mối quan hệ hợp tác bền vững giữa hai trường. Tương lai, sinh viên UEF sẽ có thêm những cơ hội học tập, khám phá đất nước Ấn Độ với sự đồng hành của thầy cô và bạn bè tại chính quốc gia này.

Cùng xem thêm những khoảnh khắc đáng nhớ mà UEFers và những người bạn AIMS đã cùng tạo nên nhé:
 
 
 
Tin: Trân Châu, Ảnh: Đức Huy
 
TIN LIÊN QUAN