Công việc Full time

Công ty Cổ Phần Bao Bì Bình Minh tuyển Chuyên viên Kinh Doanh

03/12/2020
Công ty Cổ Phần Bao Bì Bình Minh được thành lập vào năm 2007 chuyên về lĩnh vực sản xuất in ấn và cung cấp các loại bao bì màng ghép phức hợp ( bao bì phức hợp ) dành cho ngành hàng thực phẩm, bánh kẹo, dược phẩm, mỹ phẩm, hóa chất nông nghiệp. Là nhà cung cấp bao bì hàng đầu Việt Nam, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, cải tiến năng lực sản xuất, đào tạo và xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp đem đến sự hài lòng cho khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo.
Do nhu cầu phát triển, Công ty chúng tôi cần tuyển Chuyên viên Kinh doanh, với các yêu cầu sau:
SỐ LƯỢNG: 5
MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
  • Tìm kiếm khách hàng.
  • Nhận biết, nắm bắt nhu cầu của khách hàng để từ đó giới thiệu các dịch vụ phù hợp
  • Thuyết phục khách hàng sử dụng SP bao bì, tạo dựng lòng tin của khách hàng với doanh nghiệp
  • Làm việc với đội ngũ phát triển sản phẩm để xây dựng các sản phẩm/dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng
  • Chủ động tìm kiếm các cơ hội kinh doanh mới trên thị trường.
  • Báo cáo lên các cấp trên về tiến độ, kết quả kinh doanh; nhu cầu, vấn đề, mối quan tâm của khách hàng; hoạt động của đối thủ cạnh tranh và tiềm năng trong việc phát triển kinh doanh sản phẩm/dịch vụ
  • Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn.
YÊU CẦU CHUNG
  • Nam, nữ. Tuổi từ 23-30
  • Tốt nghiệp Đại học.
  • Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí Nhân viên Kinh doanh hoặc các vị trí tương tự
  • Thành thạo các công cụ MS Office.
  • Có khả năng giao tiếp ngoại ngữ.
  • Đam mê kinh doanh.
PHÚC LỢI & ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC
  • Được đào tạo chuyên sâu về sản phẩm / kỹ năng tư vấn trong suốt quá trình làm việc.
  • Lương cố định + Lương doanh số (được tính % theo giá trị hợp đồng).
  • Được thưởng nóng khi vượt doanh số hoặc có những đóng góp có tính đột phá
  • Tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định pháp luật và quy định của Công ty sau khi trở thành nhân viên chính thức.
  • Có phúc lợi cho các dịp lễ, Tết, sinh nhật, hiếu, hỷ… Có phụ cấp ăn trưa và các hoạt động du lịch, vui chơi giải trí theo các kế hoạch của công ty.
  • Được xét tăng lương hàng năm theo năng lực làm việc.
  • Môi trường làm việc năng động, hiện đại, chuyên nghiệp, đoàn kết và thân thiện.
  • Có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.
  • Làm việc tại VP Công ty CP Bao bì Bình Minh: Đường 659 Đỗ Xuân Hợp, Khu Biệt Thự Phú Nhuận, P.Phước Long B, Quận 9
Thông tin liên hệ:
Người liên hệ: 036.5507.154 - Mr. Phong