Công việc Full time

Công ty CP Ô tô Trường Hải - THACO tuyển nhân viên chính thức

17/11/2020

Công ty CP Ô tô Trường Hải - THACO là Tập đoàn công nghiệp đa ngành, trong đó Cơ khí và Ô tô là chủ lực, đồng thời phát triển các lĩnh vực sản xuất kinh doanh bổ trợ cho nhau, tạo ra giá trị cộng hưởng và nâng cao năng lực cạnh tranh, bao gồm: Nông nghiệp; Đầu tư xây dựng; Logistics và Thương mại & Dịch vụ.
THACO là doanh nghiệp hàng đầu và có quy mô lớn nhất tại Việt Nam về lĩnh vực sản xuất lắp ráp ô tô, với chuỗi giá trị từ nghiên cứu phát triển sản phẩm (R&D), sản xuất linh kiện phụ tùng, lắp ráp ô tô, đến giao nhận vận chuyển và phân phối, bán lẻ. Sản phẩm có đầy đủ các chủng loại: xe tải, xe bus, xe du lịch, xe chuyên dụng và đầy đủ phân khúc từ trung cấp đến cao cấp với doanh số và thị phần luôn dẫn đầu thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua.
Chi nhánh Trường Chinh – Công ty cổ phần ô tô Trường Hải bao gồm cụm 2 Showroom KIA và Mazda. Đây là hai Showroom lớn chuyên kinh doanh dòng xe du lịch KIA & Mazda nằm trong chuỗi hệ thống phân phối của THACO. Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh, chúng tôi cần tuyển nhân viên chính thức cho vị trí sau:

A. Vị trí: NHÂN VIÊN KINH DOANH XE Ô TÔ DU LỊCH
B. Số lượng: hơn 100 người.
C. Phúc lợi dành cho bạn:

•  Chế độ nghỉ phép;
  • Tăng lương hàng năm;
  •  Bảo hiểm theo quy định.

D. Mô tả công việc:
+ Thực hiện chỉ tiêu bán hàng được giao; khai thác, tìm kiếm, chăm sóc và phát triển mối quan hệ khách hàng,
+ Tuân thủ các chính sách, quy định về bán hàng và chăm sóc khách hàng.
+ Thường xuyên cập nhật, nâng cao kiến thức sản phẩm, kỹ năng bán hàng, marketing và chăm sóc khách hàng
E. Yêu cầu:
+ Nam/nữ, tuổi từ 23 - 27, tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật ô tô, Quản trị kinh doanh, Marketing, Kinh tế, Ngoại thương,Công nghệ thông tin, Kế toán…. Kỹ năng giao tiếp, đàm phán tốt. Có tố chất kinh doanh.
+ Thái độ tích cực, năng động, đam mê ô tô. Thành thạo vi tính văn phòng. Anh văn giao tiếp cơ bản.
F. Hồ sơ ứng tuyển gồm:
+ Bản giới thiệu bản thân, tóm tắt quá trình học tập, làm việc, tham gia hoạt động xã hội
+ Các văn bằng, chứng chỉ có liên quan (Bản sao công chứng).
+ 02 ảnh 3x4