Công việc Full time

Ngân Hàng TMCP Phương Đông tuyển dụng

06/05/2016
I. Mô tả công việc:
1. Thực hiện tư vấn – bán các sản phẩm và dịch vụ, chăm sóc khách hàng, và đặc biệt tập trung phát triển khách hàng mới cho khối KHCN:
- Hoàn thành chỉ tiêu doanh số được giao hàng tháng theo đúng chỉ tiêu được giao theo từng thời kỳ.
- Thiết lập các kế hoạch tiếp thị và khai thác khách hàng mới, liên tục tìm kiếm khách hàng mới, thông tin khách hàng tiềm năng qua cơ sở dữ liệu nội bộ, qua các mối quan hệ giao tiếp bên ngoài..
- Tham gia đầy đủ các khóa huấn luyện, đào tạo nâng cao kiến thức và kỹ năng .
- Tham gia các chương trình hỗ trợ kinh doanh theo yêu cầu chung của khối KHCN
- Tuân thủ quy trình bán hàng, báo cáo của ĐVKD và quy định của OCB.

2. Là đại sứ thương hiệu của OCB, giới thiệu và quảng bá hình ảnh Ngân Hàng OCB trực tiếp đến với Khách hàng.

3. Bán chéo các sản phẩm hiện có theo qui định của OCB.

II. Yêu cầu đối với ứng viên:
- Tốt nghiệp Đại Học, Cao Đẳng trở lên.
- Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, đàm phán, thiết lập mối quan hệ
- Có tinh thần trách nhiệm cao, sáng tạo, hòa đồng, hoạt bát, tinh thần đồng đội, khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.
- Ứng viên chưa có kinh nghiệm ưu tiên có ngoại hình, giao tiếp tự tin, ham học hỏi.

III. Hồ sơ bao gồm:
Sau khi vào nhận việc, ứng viên đạt trong kỳ ứng tuyển có từ 3-5 ngày để hoàn thiện hồ sơ của mình theo đúng qui định của OCB, bao gồm:
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương
- Thông tin lý lịch ứng viên OCB
- Giấy khám sức khỏe (bản chính và còn giá trị trong 03 tháng)
- Bản sao CMND, hộ khẩu (sao y công chứng)
- Các văn bằng liên quan (sao y công chứng)
- 03 tấm hình 4x6 (chụp trong 06 tháng gần nhất)
--> Khi đi phỏng vấn tại Trường Đại Học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh: ứng viên chỉ cần điền đầy đủ mẫu thông tin ứng viên (theo file đính kèm).

IV. Thời hạn nộp hồ sơ:
- Ngày 9/5/ - 21/05/2016 : Tại văn phòng Khoa trong Trường Đại Học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh do Trường sắp xếp hoặc nộp hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp tại 166 Phan Đình Phùng, P.2, Quận phú Nhuận, TPHCM, mọi chi tiết liên hệ: Ms. Lệ Huyền 0979.500.789 hoặc 0913.940.233.

- Thời gian nhận việc chính thức (dự kiến): 25/05/2016.