Công việc Full time

Ngân hàng TMCP Sài gòn tuyển dụng

07/04/2016
Thông tin chi tiết xem: tại đây

Ngân hàng SCB đang có chương trình tìm kiếm các ứng viên cho nhiều vị trí khác nhau. Hai bản thông báo tuyển dụng chúng tôi gửi kèm theo đây là cho các vị trí đòi hỏi sự tương tác cao với khách hàng. Mục tiêu của các dự án tuyển dụng này là để thành lập một đội ngũ chăm sóc bán hàng trực tiếp có thể cung cấp dịch vụ cho khách hàng cũng như chào bán các sản phẩm tài chính tiên tiến như Quỹ tương hỗ, thẻ tín dụng, giải pháp bảo vệ…
Hai bản thông báo tuyển dụng sẽ trình bày chi tiết cụ thể yêu cầu tuyển dụng, nhưng ứng viên sẽ đáp ứng một vài yêu cầu chung sau:
  1. Hướng ngoại và khả năng giao tiếp, quan hệ tốt
  2. Tiếng Anh (Nói/viết) tốt
  3. Có định hướng nghề nghiệp rõ ràng
 Sinh viên của Quý Trường sẽ gửi đơn ứng tuyển đến email dưới đây nguyetltm@scb.com.vn. Ưu tiên đơn ứng tuyển và hồ sơ bằng Tiếng Anh. Phỏng vấn nhóm sẽ được tiến hành trước ngày 14 tháng 4 năm 2016.
-----------------
Our bank is looking at filling up quite a few vacancies ranging from all departments. The present 2 proposals are for your students who have a penchant for customer interactions. We are looking at creating a large team of staff who would be able to resolve customer’s service issues and also sell evolved financial products eg. Mutual fund, credit cards, protection solutions etc.
While there would be some differences in both the proposals but the below requirements would be the same for both profiles.
  1. Extroverts with a pleasing personality
  2. Proficiency in English (written/spoken) and
  3. Ambitious ( We would be very keen for this attribute)
 Your students would be encouraged to send their resumes to this email id and the following mail id nguyetltm@scb.com.vn. We would prefer to receive the resumes in English. To keep the process streamlined, we would be conducting group discussions and interviews post 14th April 2016, which would be the last date for sending resumes. Hope to be able to add value to your students and to bank’s business with our association.