Công việc Full time

Sàn giao dịch BĐS KHẢI HOÀN LAND tuyển dụng

15/06/2016
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
Khải Hoàn Land đang cần tuyển 200 - 400 chuyên viên tư vấn bất động sản.
Khải Hoàn Land hiện là đối tác chiến lược duy nhất của Vingroup thuộc lĩnh vực bất động sản (Vinpearl, Vinhome)
Tại khu Nam của thành phố (Quận 7, Nhà Bè) là công ty lớn mạnh nhất với hơn 10 sàn giao dịch bất động sản.
  • Chăm sóc khách hàng có nhu cầu giao dịch bất động sản có sẵn do công ty cung cấp.
  • Tìm Bất Động Sản phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  • Giới thiệu và đưa khách hàng đi tham quan Bất động sản.
  • Tư vấn cho khách hàng về những Bất động sản mà khách hàng quan tâm.
  • Trực tiếp thực hiện các nghiệp vụ kinh doanh như đàm phán, thương lượng, chốt hợp đồng
  • Hỗ trợ các thành viên trong nhóm làm việc hiệu quả.
  • Xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo, luôn cải tiến công việc đem lại hiệu quả nhất cho bản thân và góp phần phát triển công ty.
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
  • Có ý chí - Sự kiên trì
  • Có khả năng nhạy bén, phán đoán tình huống
  • Có khả năng giao tiếp, khai thác và nắm bắt cơ hội.
  • Có khát vọng thể hiện bản thân.
  • Làm việc có mục tiêu và kế hoạch
  • Hành động ngay để đạt mục tiêu.
QUYỀN LỢI
  • Thu nhập hoàn toàn theo năng lực --> Công Bằng nhất và là Cơ Hội để bạn tự khẳng định bản thân.
  • Nhân viên chưa có kinh nghiệm hoặc mới vào được đào tạo, huấn luyện miễn phí kiến thức để trở thành nhân viên bán hàng giỏi, được cấp trên hỗ trợ và chốt hợp đồng.
  • Nhân viên xuất sắc có cơ hội trở thành nhân sự chủ chốt của Công ty.
  • Thưởng cho nhân viên đạt danh hiệu nhân viên kinh doanh xuất sắc trong tháng, năm.
  • Ngoài mức thưởng tiền mặt, có thưởng vật chất.
  • Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đúng thực tiễn.
  • Được sử dụng miễn phí các dịch vụ hiệu quả nhất hiện nay của nhà đất như đăng tin VIP và được chia sẻ data khách hàng.
  • Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, văn minh.
  • Được tiếp xúc với nhiều tầng lớp khác nhau --> trau dồi kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục và mở rộng mối quan hệ cho bản thân.
MỨC LƯƠNG
  • 7 triệu đến 10 triệu