Công việc Full time

Tuyển dụng Chuyên viên tư vấn Chứng khoán - Công ty CP Chứng khoán Rồng Việt

02/12/2019

Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt được thành lập từ tháng 12/2006 là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong các lĩnh vực Môi giới chứng khoán, Tư vấn Tài chính & Tư vấn đầu tư chứng khoán, Tự doanh, Bảo lãnh phát hành, Lưu ký chứng khoán.
Trải qua hơn 12 năm phát triển đến nay, Rồng Việt tự hào là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam, tiếp tục khẳng định vị thế và tầm nhìn trở thành một trong những ngân hàng đầu tư hàng đầu và tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC
  • Tìm kiếm và phát triển mạng lưới khách hàng giao dịch cá nhân.
  • Tư vấn, hỗ trợ, chăm sóc khách hàng trong việc sử dụng các dịch vụ giao dịch chứng khoán của Công ty.
  • Quản lý các hoạt động liên quan đến giao dịch và tài khoản chứng khoán của khách hàng.

(Ϲhi tiết sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn)

1. SỐ LƯỢNG: 20
  2. YÊU CẦU
  • Tốt nghiệp Đại học các ngành kinh tế, chứng khoán, tài chính, ngân hàng, kế toán – kiểm toán hoặc các ngành liên quan;
  • Có kinh nghiệm bán hàng, kỹ năng giao tiếp và thuyết phục khách hàng tốt;
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệp sales tài chính, đã đầu tư trên TTCK hoặc có Chứng chỉ hành nghề chứng khoán.
  1. CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ
  • Thu nhập cạnh tranh, lương tháng 13, thường theo doanh số
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 (8:00-17:00)
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động;
  • Lộ trình nghề nghiệp rõ ràng, cơ hội thăng tiến theo năng lực của từng cá nhân;
  • Được tham gia các chương trình đào tạo thường xuyên, các hoạt động phát triển nghề nghiệp của Công ty;
  • Hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định pháp luật Việt Nam;
  • Khám sức khỏe định kỳ hàng năm, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm phẫu thuật nằm viện;
  • Phụ cấp trang phục, du lịch hàng năm và các chương trình phúc lợi hấp dẫn theo quy định của Công ty.
  1. HÌNH THỨC ỨNG TUYỂN
  1. Ứng viên quan tâm vui lòng ứng tuyển trực tuyến qua website: www.vdsc.com.vn hoặc gửi Hồ sơ ứng tuyển về email: tuyendung@vdsc.com.vn
  2. Nộp hồ sơ trực tiếp theo địa chỉ: Lầu 4, Tòa nhà Viet Dragon, 141 Nguyễn Du, P.Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.
  1. THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Phòng Nhân sự và Đào tạo – Công ty Cổ Phần Chứng khoán Rồng Việt