Công việc Full time

Tuyển dụng Nhân viên Marketing làm việc tại Tây Ninh

21/11/2019
Công ty TNHH TMDV SX XNK Đức Thành với hơn 30 năm hình thành và phát triển bền vững trong ngành phân bón và thuốc BVTV - Chúng tôi luôn hướng đến là một trong những Công ty hàng đầu trong hoạt động cung cấp các giải pháp chăm sóc cây trồng và chế biến nông sản sạch, an toàn và chất lượng.

Đức Thành đã không ngừng phát triển và hiện tại Công ty Đức Thành đã có 3 nhà máy sản xuất phân bón, thuốc BVTV, 2 văn phòng chính tại tỉnh Tây Ninh và cơ cấu hơn 100 nhân viên. Hãy gia nhập vào mái nhà chung Đức Thành, nơi bạn được đồng hành và phát triển.

I. Vị trí tuyển dụng: Nhân viên Marketing: 3 người
Nơi làm việc: Thành phố Tây Ninh
Mô tả công việc:
  • Xây dựng chiến lược quảng bá các sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của công ty
  • Đề xuất các chương trình khuyến mãi, giảm giá phù hợp để thúc đẩy hoạt động kinh doanh.
  • Thu thập khảo sát và phân tích thông tin thị trường nông nghiệp, nhu cầu và sự lựa chọn của người nông dân, các đối thủ cạnh tranh để đưa ra các chiến lược truyền thông phù hợp với xu hướng thị trường.
  • Tổ chức các sự kiện, hội nghị khách hàng, các chương trình nội bộ của công ty
  • Nghiên cứu sản phẩm, mùa vụ, xu hướng thị trường đề xuất phát triển các sản phẩm phân bón & thuốc BVTV mới.
  • Các công việc khác theo sự chỉ đạo của Trưởng phòng.
Yêu cầu công việc:
  • Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành Marketing, Truyền thông
  • Có từ 1 - 2 năm kinh nghiệm
  • Năng động, sáng tạo
  • Chịu được áp lực trong công việc
II. Quyền lợi:
- Lương khởi điểm: 6 - 7 triệu
- Công tác phí
- Thưởng: cuối năm theo doanh thu và thưởng theo sáng kiến hiệu quả.
- Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
- Được hưởng đầy đủ các chế độ: bảo hiểm, chế độ nghỉ phép,...

III. Yêu cầu hồ sơ:
- Photo công chứng trong vòng 6 tháng
- CV mô tả quá trình học tập và công tác
- Đơn ứng tuyển
- Sơ yếu lý lịch
- Giấy xác nhận hạnh kiểm
- CMND, Hộ khẩu
- Bản sao bằng cấp
- 1 ảnh 3x4
- Nộp trực tiếp tại: 785-787 CMT8, P3, TP.Tây Ninh, Tây Ninh. ĐT: 0276.3.814.565
- Hoặc qua email: phungnguyen@ducthanhco.vn (Chị Phụng – phòng nhân sự)